Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Hải Dương

Chia sẻ
 

Vào ngày 23/03/2018, trong khuôn khổ Lễ chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1930 – 26/03/2018) tại tỉnh Hải Dương, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trao tặng 400 mũ bảo hiểm cho học sinh Trường THCS Tân Hương, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. 

Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Hải Dương ảnh 1

Hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm nhân dịp ngày lễ 26/3 với ý nghĩa mong các Đoàn viên sẽ là những người truyền tải đi thông điệp về việc nghiêm chỉnh chấp hành đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên “Cùng Honda chắp cánh tương lai” từ tháng 4/2017 đến tháng 3/2018 do Công ty Honda Việt Nam phát động nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn của người dân khắp mọi miền Tổ quốc.

Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Hải Dương ảnh 2

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc Gia, đại diện Bộ Giao thông vận tải, và các cán bộ, chuyên viên tỉnh Hải Dương, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Tân Hương (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Khuất Việt Hùng nhấn mạnh “Việc hình thành và xây dựng thói quen đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh ngay từ trên ghế nhà trường là một việc làm thiết yếu. Việc làm thiết thực đó sẽ làm giảm thiểu nguy cơ trấn thương vùng đầu khi không may xảy ra tai nạn giao thông đối với các em học sinh khi điều khiển xe máy, xe đạp điện và từ đó, góp phần xây dựng nên một xã hội giao thông an toàn và văn minh.”

Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Hải Dương ảnh 3

Với những hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm này, tính từ tháng 4/2017 đến nay đã có gần 19.000 mũ bảo hiểm được Honda Việt Nam phối hợp trao tặng cho học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân trên cả nước. Chương trình sẽ tiếp tục mở rộng ra các địa phương khác trong thời gian tới.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục