Honda Việt Nam tặng 2000 mũ bảo hiểm cho học sinh Quảng Bình

Chia sẻ
 
Công ty Honda Việt Nam vừa trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tại 4 trường của Quảng Bình nhằm hưởng hứng tháng cao điểm về an toàn giao thông cho học sinh đến trường.

Honda Việt Nam tặng 2000 mũ bảo hiểm cho học sinh Quảng Bình ảnh 1

Chương trình diễn ra hôm 30/09/2017, tại 4 trường tiểu học là Hải Thành, Thuận Đúc, Trường Trung học cơ sở Đồng Mỹ và Trường Trung học phổ thông Phan Đình Phùng. Chương trình được thực hiện nhằm xây dưng và nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm của các em học sinh khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện giúp bảo vệ các em tham gia giao thông hàng ngày đến trường an toàn hơn, đồng thời góp phần xây dựng văn hóa giao thông văn minh.

Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên “Cùng Honda chắp cánh tương lai” năm 2017 do Công ty Honda Việt Nam phát động nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn của người dân khắp mọi miền Tổ quốc.

Honda Việt Nam tặng 2000 mũ bảo hiểm cho học sinh Quảng Bình ảnh 2
Thứ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo, bà Nguyễn Thị Nghĩa phát biểu tại buổi lễ

Có mặt tại buổi lễ trao tặng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo, bà Nguyễn Thị Nghĩa nhấn mạnh “Việc hình thành và xây dựng thói quen đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh ngay từ trên ghế nhà trường là một việc làm thiết yếu, giúp xây dựng nên một xã hội giao thông an toàn, văn minh trong tương lai.”

Bên cạnh các hoạt động nhằm nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông cho các em học sinh, tại Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – Bộ Giao thông vận tải, Honda Việt Nam đã trao tặng 250 mũ bảo hiểm cho đoàn viên thanh niên tham gia hội nghị.

Honda Việt Nam tặng 2000 mũ bảo hiểm cho học sinh Quảng Bình ảnh 3

Tính từ tháng 3/2017 đến nay đã có gần 11.000 mũ bảo hiểm được Honda Việt Nam (HVN) phối hợp trao tặng cho học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân trên cả nước. Sau sự kiện tại Quảng Bình, HVN sẽ vẫn tiếp tục hoạt động tặng mũ ở các địa phương khác.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục