Honda Việt Nam ra mắt xe số đầu tiên sơn mờ

Chia sẻ

Ngày 22/12, Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản màu mới của Blade 110 với giá bán giữ nguyên từ 18,1 triệu đồng. 

Honda Việt Nam ra mắt xe số đầu tiên sơn mờ ảnh 1

Honda Blade 110 là mẫu xe số được Honda Việt Nam giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2014. Tuy mới có mặt trên thị trường một thời gian ngắn nhưng mẫu xe phổ thông này đã lọt top 10 xe bán chạy nửa đầu năm 2015 với kết quả cộng dồn hơn 64.000 chiếc - đứng thứ 8 thị trường. Tháng bán tốt nhất, lượng tiêu thụ của Blade 110 đạt khoảng 15.000 xe, trong khi tháng kém nhất là 8.000 chiếc.

Tận dụng đà tăng trưởng đó cũng như nhu cầu mua sắm cuối năm của người tiêu dùng tăng cao, Honda Việt Nam bổ sung phiên bản màu mới thể thao hơn với lớp nền đen sơn mờ (phiên bản thể thao) và giữ nguyên giá bán.

Ở phiên bản thể thao, tất cả thân xe được tráng lên lớp sơn đen mờ, kết hợp cùng tem xe mới. Phần đầu xe vẫn giữ lớp sơn bóng với những màu sắc hiện đại. Blade 110 là mẫu xe số đầu tiên của Honda Việt Nam áp dụng xu hướng màu sơn mờ. Trong khi đó, ở phiên bản tiêu chuẩn, lớp sơn bóng được phủ lên toàn bộ xe.

Ở phiên bản mới, nền tem xe được thiết kế với hình chữ “Blade” chìm theo nghệ thuật sắp chữ Typograhy đang là xu hướng hiện nay.

Blade 110 mới tiếp tục sử dụng động cơ 4 thì 110cc, làm mát bằng không khí, được cải tiến tối ưu hóa khả năng tăng tốc và chuyển số, đồng thời sở hữu các đặc tính vốn có của dòng xe số Honda và kế thừa các tính năng của động cơ Honda 110cc.

Những tiện ích tối ưu bao gồm ổ khóa đa năng 3 trong 1 và khoảng cách 2 gương chiếu được bố trí hợp lý với khoảng cách tương ứng chiều rộng tay lái giúp việc điều khiển xe và quan sát phía sau trở nên dễ dàng hơn.

Blade 110 mới sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường ngày 1/1/2016 thông qua hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km và giá bán: 18,1 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn phanh cơ vành nan hoa, 19,1 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn phanh đĩa vành nan hoa và 20,6 triệu đồng cho bản thể thao phanh đĩa vành đúc.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục