Honda Việt Nam ra mắt xe côn tay đầu tiên cùng xe số mới

Chia sẻ

Trong số 3 xe mới được ra mắt cùng lúc sáng 9/10, MSX125 là xe côn tay nhập khẩu có giá xấp xỉ 60 triệu, Blade 110 là xe số hoàn toàn mới giá từ 18,1 triệu, còn lại là bản nâng cấp của Vision giá 29,99 triệu. 


Honda Việt Nam ra mắt xe côn tay đầu tiên cùng xe số mới ảnh 1
Chiếc Blade là xe được thiết kế hoàn toàn mới, trang bị động cơ 110cc, được cải tiến giúp sang số êm ái, với 3 phiên bản tiêu chuẩn, thể thao và thời trang. HVN cho biết Blade có nhiều cải thiện về tính năng hoạt động nhỉnh hơn mẫu xe Wave được chuộng hiện nay. Do có kiểu dáng và thông số tương tự nhau, Blade có thể là sự thay thế cho Wave.
Blade bản tiêu chuẩn giá 18,1 triệu đồng, bản Thời trang với phanh đĩa và nan hoa giá 19,1 triệu đồng, còn bản Thể thao với phanh đĩa, vành đúc giá 20,6 triệu đồng.
Vision mới gồm 2 phiên bản, thời trang và thanh lịch. Xe có một số chi tiết cải tiến so với Vision hiện tại, cùng với động cơ eSP với mức tiêu hao nhiên liệu thấp. Xe được bán từ 11/10 với giá 29,9 triệu đồng. 
Honda Việt Nam ra mắt xe côn tay đầu tiên cùng xe số mới ảnh 2

Ba mẫu xe mới của Honda Việt Nam

MSX125 được bán dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc, không phải xe lắp ráp như 2 mẫu kể trên. Nói như HVN, đây là động thái tham gia phân khúc "Fun", nhằm tạo xu hướng mới cho thị trường. MSX là viết tắt của cụm từ Mini Street X-treme. Xe trang bị động cơ 124cc làm mát bằng khí, hộp số 4 cấp, đèn pha projector. Giá xe 59.990.000 đồng, một con số đáng ngạc nhiên khi MSX125 đang được bán ở các cửa hàng không chính hãng với giá từ trên 70 triệu đồng. 
Honda Việt Nam ra mắt xe côn tay đầu tiên cùng xe số mới ảnh 3

Mẫu xe số hoàn toàn mới của Honda Việt Nam có tên Blade

Việc cùng lúc ra mắt 3 sản phẩm mới là sự chuẩn bị cho các thay đổi trên thị trường xe máy Việt Nam hiện tại. Vision hướng tới đối tượng khách hàng nữ công sở. Blade nhằm vào phân khúc xe số giá bình dân vẫn được chuộng tại các khu vực nông thôn, mà chiếc Wave của HVN tiếp tục là sản phẩm bán chạy nhất. Trong khi MSX125 ngoài tác dụng quảng bá thương hiệu còn là sự khởi đầu mới, chuẩn bị cho một thị trường xe phân khối lớn được đánh giá là nhiều tiềm năng ở Việt Nam. 
Honda Việt Nam ra mắt xe côn tay đầu tiên cùng xe số mới ảnh 4

Honda MSX 125

Honda Việt Nam ra mắt xe côn tay đầu tiên cùng xe số mới ảnh 5

Honda Vision Happy

Honda Việt Nam ra mắt xe côn tay đầu tiên cùng xe số mới ảnh 6

Honda Blade


Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục