Honda Việt Nam ra mắt app điện thoại: nhắc lịch bảo dưỡng, kết nối SH150i

Chia sẻ
 
Ứng dụng My Honda+ gồm những chức năng chính như: bảo hành điện tử, nhắc lịch bảo dưỡng, tìm kiếm đại lý & đăng ký lái thử.

Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu ứng dụng thông minh với tên gọi My Honda+, nhằm hỗ trợ khách hàng trong sử dụng, bảo hành, bảo dưỡng các mẫu xe của Honda.

Honda Việt Nam ra mắt app điện thoại: nhắc lịch bảo dưỡng, kết nối SH150i ảnh 1
 
 Ứng dụng My Honda+ gồm những chức năng chính như: bảo hành điện tử, nhắc lịch bảo dưỡng, tìm kiếm đại lý & đăng ký lái thử,…Trong đó, thay vì phải lưu trữ và ghi chép thông tin trên sổ bảo hành, ứng dụng My Honda+ cho phép khách hàng theo dõi các thông tin bảo hành, bảo dưỡng của xe ngay trên điện thoại di động của mình.
Honda Việt Nam ra mắt app điện thoại: nhắc lịch bảo dưỡng, kết nối SH150i ảnh 2
 
 My Honda+ hỗ trợ lưu trữ đầy đủ thông tin mỗi lần bảo dưỡng, sửa chữa để chủ xe và kỹ sư sửa chữa luôn nắm được đúng tình trạng xe. Nếu xe còn trong thời gian bảo hành, ứng dụng sẽ gửi nhắc nhở bảo dưỡng định kỳ tới khách hàng. 
Honda Việt Nam ra mắt app điện thoại: nhắc lịch bảo dưỡng, kết nối SH150i ảnh 3
 
 Với mẫu xe mới SH150i, My Honda+ hỗ trợ thêm tính năng kết nối với xe. Sau khi kết nối, bạn có thể xem được các thông tin tốc độ xe, mức nhiên liệu tiêu hao, nhiệt độ động cơ… Ứng dụng này còn hỗ trợ nhắc lịch thay dầu sau mỗi 2000km. Nếu muốn, khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi thiết lập này tùy theo mong muốn và tình trạng sử dụng xe.
Honda Việt Nam ra mắt app điện thoại: nhắc lịch bảo dưỡng, kết nối SH150i ảnh 4
 
 Với tính năng đăng ký lái thử, khách hàng quan tâm đến các dòng xe 4 bánh của Honda sẽ được đại lý uỷ quyền nhận thông tin, gọi điện xác nhận và xếp lịch lái thử cho khách hàng.
Honda Việt Nam ra mắt app điện thoại: nhắc lịch bảo dưỡng, kết nối SH150i ảnh 5
 
 Sử dụng công nghệ định vị hiện đại, tích hợp thông tin dữ liệu từ hơn 800 đại lý xe máy và gần 40 đại lý ô tô, ứng dụng My Honda+ giúp khách hàng tìm kiếm các đại lý gần bạn nhất trong trường hợp muốn mua xe hoặc bảo dưỡng.
HotHatch

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục