Honda Việt Nam phát sóng trực tiếp chặng đua MotoGP 2018 tại Cần Thơ

Chia sẻ
 
Chặng 10 giải đua MotoGP 2018 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày chủ nhật 05/08 tại trường đua Automotodrom Brno ở Cộng hòa Séc, và khán giả Việt Nam ở Cần Thơ sẽ được xem trực tiếp trên màn LED lớn.

Honda Việt Nam phát sóng trực tiếp chặng đua MotoGP 2018 tại Cần Thơ ảnh 1
 Tay đua Marc Marquez của đội đua Resol Honda

Với chiến thắng mới nhất tại chặng 9 trên đường đua Sachsenring, Đức vào ngày 15/07/2018, Marc Marquez vẫn đang tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu với phong cách thi đấu đỉnh cao ở MotoGP 2018. Và ngày 5/8 tới đây các cổ động viên của Honda rất kỳ vọng Marquez tiếp tục giữ vững được phong độ đang rất ổn định của mình ở trường đua Automotodrom Brno, Cộng hòa Séc.

Tại Việt Nam, khán giả ở Cần Thơ sẽ được tiếp cận trực tiếp với chặng đua thứ 10 ngay tại Lotte Mart (84 đường Mậu Thân, phường An Hòa, quận Ninh Kiều), bắt đầu từ 9h00 đến 21h00 ngày 5/8/2018 thông qua một màn hình LED lớn do Honda Việt Nam tổ chức. 

Cũng tại địa điểm trên, các khán giả đến xem trực tiếp còn được tham gia vào nhiều chuỗi hoạt động thú vị như trò chơi tương tác về MotoGP và đội đua Repsol Honda, chiêm ngưỡng các dòng xe đua danh tiếng của Honda hay bốc thăm may mắn nhận quà hấp dẫn. 

Honda Việt Nam phát sóng trực tiếp chặng đua MotoGP 2018 tại Cần Thơ ảnh 2
 Một hoạt động bên lề MotoGP do Honda Việt Nam tổ chức

Từ năm 2016, Honda Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn để đưa MotoGP nói riêng cũng như bộ môn đua xe thể thao nói chung đến gần hơn với khán giả Việt Nam như tường thuật trực tiếp các chặng MotoGP tại các thành phố lớn trên cả nước, tài trợ phát sóng giải MotoGP bằng tiếng Việt trên kênh truyền hình Fox Sports.

Bên cạnh Cần Thơ, năm 2018 Honda Việt Nam cũng đưa hoạt động phát sóng trực tiếp trên màn hình lớn đến các thành phố lớn còn lại là HCM, Nghệ An, Đà Nẵng và Hà Nội.

Với các khán giả không đến xem trực tiếp được, vẫn có thể theo dõi cuộc đua thông qua kênh truyền hình Fox Sports với bình luận hoàn toàn bằng tiếng Việt do Honda Việt Nam tài trợ, hoặc tại các HEAD trên cả nước.

Honda Việt Nam phát sóng trực tiếp chặng đua MotoGP 2018 tại Cần Thơ ảnh 3
Honda Việt Nam phát sóng trực tiếp chặng đua MotoGP 2018 tại Cần Thơ ảnh 4
 
 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục