Honda Việt Nam lập kỷ lục khán giả đến xem biểu diễn ngoài trời

Chia sẻ
Lễ hội Thời trang – Âm nhạc ngoài trời Honda Vision Steps of Glory 2017 diễn ra ở 3 thành phố lớn do Honda Việt Nam tổ chức đã thu hút hơn 100.000 người tham dự, lập kỷ lục trong 2 lần tổ chức.

 

Honda Việt Nam lập kỷ lục khán giả đến xem biểu diễn ngoài trời ảnh 1

Honda Việt Nam (HVN) mới đây đã tổng kết hoạt động Vision Steps of Glory mùa thứ 2 diễn ra trong 2 tháng 10 và 11/2017 tại 3 thành phố lớn trên cả nước là Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng. 

Sự kiện quy tụ hơn 100 nghệ sỹ và xác lập kỷ lục 100.000 người xem, trong đó Hà Nội (21/10/2017) tại sân vận động Mỹ Đình – hơn 40.000 người xem, TP. HCM (11/11/2017) tại sân vận động Quân khu 7 – hơn 32.000 người xem và bất chấp thời tiết mưa nặng hạt dai dẳng, sự kiện cuối tại TP. Đà Nẵng (25/11/2017), Quảng trường 29/3 vẫn thu hút hơn 30.000 người xem.

Honda Việt Nam lập kỷ lục khán giả đến xem biểu diễn ngoài trời ảnh 2

Năm nay, Honda Vision Steps of Glory với chủ đề “Vision: 7 sắc màu – 7 phong cách” nhằm quảng bá cho hai mẫu thiết kế mới của Honda Vision 2017 (màu trắng ngà & màu đen mờ với tem xe mới), đồng thời là lời tri ân của Honda Việt Nam gửi tới 1,6 triệu khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Vision trong những năm qua.

Cùng với hai đại sứ thương hiệu: Noo Phước Thịnh – Đại sứ thương hiệu Xe máy Honda Việt Nam và Tóc Tiên – Đại sứ thương hiệu Ô tô và Xe máy Honda Việt Nam, dàn ca sỹ hot nhất V-biz Mỹ Tâm, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Miu Lê, Min, Lê Hiếu, Trúc Nhân, Only C, Rocker Nguyễn đã cống hiến cho hơn 100.000 khán giả những màn trình diễn bùng nổ với những bản hit đang khuấy đảo thị trường âm nhạc Việt Nam.

Honda Việt Nam lập kỷ lục khán giả đến xem biểu diễn ngoài trời ảnh 3

Trong khi đó, những vedette đẳng cấp Hoàng Thùy, Lan Khuê, Mâu Thủy, Trang Phạm, Phí Phương Anh đã mang đến công chúng các xu hướng thời trang qua những bộ sưu tập mới nhất từ các nhà thiết kế tên tuổi như Kelly Bùi, Võ Công Khanh, Trương Thanh Long, Hà Linh Thư, Ivan Võ, Kathy Nguyễn, Claret Giang Lê, Hà Nhật Tiến, Vân Anh Scarlet, Hà Duy, An Nhiên, Phan Quốc An, Minh Công, Hà Cúc, Diệu Anh…

Honda Việt Nam lập kỷ lục khán giả đến xem biểu diễn ngoài trời ảnh 4

Đi qua hai mùa, Honda Vision Steps of Glory giờ đây đã là một “thương hiệu” trong lòng giới mộ điệu thời trang và âm nhạc nói riêng cũng như công chúng yêu cái đẹp nói chung. Điều đó cho thấy Honda Việt Nam đang dần thay đổi về hình ảnh và cách tiếp cận người tiêu dùng so với cách làm sản phẩm thuần túy trước đây.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục