Honda Việt Nam khởi động sân chơi cộng đồng mới

Chia sẻ

Trong suốt 6 tháng, Honda Việt Nam sẽ tiến hành tổ chức 174 chương trình tại 38 tỉnh/thành trên cả nước, trong đó có 136 chương trình quy mô nhỏ tập trung vào hoạt động tri ân khách hàng.

Honda Việt Nam khởi động sân chơi cộng đồng mới  ảnh 1

Trong nhiều năm qua, Honda Be U và Honda Plus U đã là những sự kiện thú vị dành tặng cho khách hàng thân thiết và các bạn trẻ. Chương trình mới “Be U+ with Honda” là sự kết hợp giữa hai chuỗi sự kiện Honda Be U và Honda Plus U nhằm tăng cường hơn nữa các hoạt động tri ân khách hàng thân thiết của Honda Việt Nam, đồng thời tiếp tục tổ chức sân chơi sôi động và cuốn hút cho giới trẻ.

Theo đó, từ tháng 6 năm 2015 đến tháng 1 năm 2016, Honda Việt Nam (HVN) sẽ tiến hành tổ chức 136 chương trình quy mô nhỏ tập trung vào hoạt động tri ân khách hàng với các hoạt động thay dầu miễn phí cho các xe máy Honda; trải nghiệm và tìm hiểu các dòng xe của hãng; được đào tạo các kiến thức, kỹ năng Lái xe an toàn; tham gia các trò chơi để nhận được những phần quà thú vị.

Ngoài ra, HVN còn tổ chức 38 chương trình với quy mô lớn hơn, tại đây khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức đêm nhạc sôi động với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Honda Việt Nam khởi động sân chơi cộng đồng mới  ảnh 2

Cùng với các chương trình trên, Honda Việt Nam còn đem đến cho các bạn trẻ cuộc thi Be U+, sẽ được tổ chức tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc. Với khẩu hiệu “Khơi nguồn ước mơ”, cuộc thi Be U+ sẽ là nơi các thí sinh được thỏa sức tranh tài trên các lĩnh vực ca hát, vũ đạo, đá bóng và thử thách Sasuke. Nhằm mở rộng hơn nữa phạm vi của chương trình, Honda Việt Nam còn tổ chức cuộc thi Be U+ Online cho các bạn trẻ tài năng trong lĩnh vực ca hát và nhảy. 

Honda Việt Nam khởi động sân chơi cộng đồng mới  ảnh 3

Đặc biệt trong năm nay, nhằm giúp các bạn tự tin hơn khi thể hiện khả năng của mình trên sân khấu lớn, ban tổ chức đã mời một đội ngũ chuyên gia tham dự để đào tạo chuyên nghiệp cho các thí sinh. Đây là một điểm mới so với những chương trình năm trước. Với nội dung đào tạo chuyên nghiệp này, các bạn trẻ sẽ nâng cao hơn khả năng của mình khi thể hiện màn trình diễn sôi động và cuốn hút trước hàng ngàn khán giả. 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục