Honda Việt Nam dùng hơn 1 tỷ đồng làm giải thưởng BeU+ 2015

Chia sẻ

Cuộc thi năm nay trải dài trên khắp 18 tỉnh thành Việt Nam bắt đầu từ tháng 7/2015 và dự kiến kết thúc bằng một đêm chung kết toàn quốc diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 1/2016. Honda Việt Nam cam kết tẳng tổng giá trị giải thưởng lên hơn 1 tỷ đồng.

Honda Việt Nam dùng hơn 1 tỷ đồng làm giải thưởng BeU+ 2015 ảnh 1
Với lần lột xác ngoạn mục này, cuộc thi BeU+ năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho các tài năng Việt những trải nghiệm mới mẻ ở 4 lĩnh vực: âm nhạc, vũ đạo, bóng đá và sasuke.

Để tạo điều kiện cho các bạn thí sinh tham gia và để không bỏ sót một tài năng nào, ngoài vòng audition offline diễn ra tại các địa điểm đã được chỉ định, năm nay mọi người còn có thể tham gia dự tuyển vòng audition online (dành cho hạng mục âm nhạc và vũ đạo).

Đội ngũ ban giám khảo luôn là thành phần không thể thiếu tại mỗi cuộc thi. Năm nay, hãy cùng điểm qua một số gương mặt giám khảo không chỉ có nhiệm vụ “cầm cân nảy mực” mà còn là những “cố vấn” chuyên nghiệp giúp các thí sinh định hình phong cách và giọng hát khi trình diễn trên sân khấu. Họ gồm: nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Đông Nhi, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, Biên đạo John Huy Trần, Biên đạo Lâm Vinh Hải.

Để tham dự, các thí sinh có thể truy cập vào website của chương trình: www.honda.com.vn/beu+ để đăng ký tham gia ngay vòng online audition.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục