Honda Việt Nam công bố 3 khách hàng may mắn trúng xe Accord

Chia sẻ
Honda Việt Nam mới đây đã công bố kết quả chương trình rút thăm trúng thưởng "Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord" với 3khách hàng may mắn ở miền Bắc, Trung và Nam.

Chương trình rút thăm trúng thưởng là hoạt động tri ân khách hàng của Honda Việt Nam được diễn ra từ ngày 1/7/2017 đến hết ngày 31/7/2017. Theo đó, khách hàng khi mua xe Honda CR-V, Civic, Accord hoặc Odyssey và hoàn thành thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn là 1 trong 3 chiếc Honda Accord 2.4L (Nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, trị giá 1 tỷ 390 triệu đồng đã bao gồm thuế VAT).

Honda Việt Nam công bố 3 khách hàng may mắn trúng xe Accord ảnh 1
Lễ rút thăm trúng thưởng đã được tổ chức vào ngày 9/8/2017 tại Văn phòng đại diện Công ty Honda Việt Nam tại Hà Nội với sự tham dự của Đại diện khách hàng, Đại diện Đại lí và Đại diện Honda Việt Nam. Trong sự mong chờ của những người tham dự chương trình, đại diện khách hàng và các cơ quan đã lần lượt rút thăm và xác định được 3 khách hàng may mắn nhất trở thành chủ nhân của 3 chiếc Honda Accord trong tổng số 363 khách hàng tham gia chương trình từ ngày 1/7/2017 đến hết ngày 31/7/2017, như sau:
Honda Việt Nam công bố 3 khách hàng may mắn trúng xe Accord ảnh 2
Honda Việt Nam công bố 3 khách hàng may mắn trúng xe Accord ảnh 3
Anh Lý Trần Giang

"Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc và quá may mắn khi là 1 trong 3 khách hàng trên tổng số hơn 300 khách hàng tham gia chương trình trở thành chủ nhân của Honda Accord trị giá tới hơn 1 tỷ đồng.... Tôi tin rằng các khách hàng khác dù chưa đủ may mắn như tôi cũng sẽ không hề thất vọng bởi sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời mang thương hiệu Honda."

Honda Việt Nam công bố 3 khách hàng may mắn trúng xe Accord ảnh 4
 Anh Tạ Quag Hùng

"Trước khi quyết định mua xe, tôi đã tham khảo rất kỹ lưỡng và hoàn toàn bị chinh phục bởi thiết kế cũng như tính năng vận hành và an toàn vượt trội của Honda CR-V... Quan điểm của tôi là mỗi một mẫu xe đều hướng đến một đối tượng khách hàng nhất định và phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt, Honda Accord là mẫu sedan nhập khẩu cao cấp, rất phù hợp cho nhu cầu gặp gỡ khách hàng, đối tác, giúp khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu. Tôi sẽ tận dụng tối đa công năng của 2 mẫu xe Honda tuyệt vời này."

Honda Việt Nam công bố 3 khách hàng may mắn trúng xe Accord ảnh 5
Anh Vũ Kim Hải

"Là chủ của một doanh nghiệp có quy mô lớn trên địa bàn, tôi mua Honda CR-V với mục đích chủ yếu là sử dụng cho công việc... . Thật bất ngờ và may mắn khi mua Honda CR-V lại có cơ hội sở hữu thêm Honda Accord, một chiếc xe sedan nhập khẩu cao cấp mà bất cứ ai cũng mong muốn được trải nghiệm. Sở hữu thêm chiếc Honda Accord, tôi có thêm nhiều lựa chọn về phương tiện đi lại."

Tuấn Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục