Honda Việt Nam chi 96 tỷ đồng khuyến mại trong tháng cô hồn

Chia sẻ

Honda Việt Nam (HVN) vừa công bố hoạt động khuyến mại dành cho khách hàng mua xe máy AirBlade và Wave RSX kéo dài hơn 1 tháng với tổng trị giá chương trình ước tính lên tới 96 tỷ đồng.

Cụ thể, trong thời gian từ 15/8 đến 20/9/2014, khách hàng tới các đại lý HEAD của HVN sẽ nhận một phiếu quà tặng trị giá 1 triệu đồng khi mua xe Air Blade FI hoặc 500.000 đồng khi mua xe Wave RSX và Wave RSX FI. Phiếu quà tặng sẽ được sử dụng ngay trong lần mua xe đó và không được quy đổi sang các mục đích sử dụng khác (ví dụ: mua Phụ Tùng hoặc làm Dịch Vụ tại HEAD...) hoặc quy đổi thành tiền mặt.

Honda Việt Nam chi 96 tỷ đồng khuyến mại trong tháng cô hồn ảnh 1

Đặc biệt, đối với khách hàng sinh viên(bao gồm cả tân sinh viên 2014) (ngoài việc nhận được phiếu quà tặng tương ứng với các kiểu xe như trên), khi mua bất kỳ mẫu xe nào do Honda Việt Nam sản xuất sẽ được ưu đãi thêm: nhận ngay 01 ba lô thời trang và tham gia quay số may mắn để có cơ hội trúng 100 xe Wave RSX FI phiên bản phanh cơ, vành nan hoa (01 xe/giải).

Theo HVN, hoạt động khuyến mại trên là nhằm tri ân khách hàng nhân dịp chào đón chiếc xe máy thứ 15 triệu xuất xưởng. Trước đó, công ty cũng tung khuyến mại dành cho các khách hàng mua xe ôtô Civic là một chiếc điện thoại iphone 5S nhân dịp Civic bán chạm mốc 20.000 xe.

Thực tế không cần phải đợi đến khuyến mại, thời gian gần đây các đại lý xe máy Honda đều chủ động giảm giá trực tiếp cho các khách hàng từ 500.000 đến 800.000 đồng tùy từng loại xe. Vì vậy, thông qua đợt khuyến mại trực tiếp từ hãng, có thể nhu cầu mua xe của người tiêu dùng sẽ được kích thích thêm trong tháng 7 âm này (còn gọi là tháng cô hồn).

Nguyệt Cầm

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục