Honda “thai nghén” bán tải đấu Ford Ranger

Chia sẻ

Phân khúc bán tải tăng nhiệt khiến Honda không thể đứng ngoài cuộc khi nhà sản xuất Nhật Bản đang “thai nghén” một sản phẩm để đấu với các đàn anh.

Honda “thai nghén” bán tải đấu Ford Ranger ảnh 1

Bán tải mới của Honda?

Trên trang CarAdvice, Giám đốc điều hành Honda châu Á Thái Bình Dương - ông Noriaki Abe - nhấn mạnh rằng phân khúc xe bán tải là một thị trường không thể bỏ qua, và rằng thương hiệu Honda sẽ phải xem xét một cách nghiêm túc. “Thị trường xe bán tải vô cùng hấp dẫn. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ phải để mắt tới phân khúc này”, ông Noriaki Abe nói.

“Nếu chúng tôi tính toán được nhu cầu ở mức cần thiết, chắc chắn việc Honda sản xuất xe bán tải là chuyện không bất ngờ”, ông Noriaki Abe cho biết thêm.

Honda Ridgeline là minh chứng đầu tiên cho nỗ lực của nhà sản xuất Nhật Bản trong phân khúc bán tải. Xe được sản xuất và bán ở Bắc Mỹ từ năm 2005 tới năm 2014. Thế hệ thứ hai đang được thử nghiệm và dự kiến ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên, mẫu xe này được định vị cạnh tranh với các bán tải cỡ lớn như Toyota Tacoma. Trong tương lai, Honda sẽ ra mắt một mẫu bán tải nhỏ hơn để cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Hilux, Ford Ranger,… khi mà “miếng bánh” này đang ngày một “ngon” hơn ở rất nhiều quốc gia. 

C.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục