Honda Supra X150 2016 thách thức Yamaha Exciter 150

Chia sẻ
Hai hình ảnh đập thùng đầu tiên của mẫu Honda Supra X150 2016 vừa được công bố. 

Trang Motoblast của Indonesia vừa hé lộ những hình ảnh thực tế đầu tiên của Honda Supra X150 thế hệ mới. Đây là mẫu xe côn tay nằm cùng chung phân khúc với "người anh em" Honda Sonic 150R ra mắt cách đây không lâu và đối đầu trực tiếp với Yamaha MX King 150 (Yamaha Exciter 150 tại Việt Nam). 

Theo nguồn tin không chính thức, Honda Supra X150 2016 sẽ được trang bị động cơ 150 phân khối, 4 thì, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Nhiều khả năng đi kèm với động cơ này là hộp số 5 cấp. 

Hai hình ảnh đập thùng đầu tiên cho thấy hệ thống đèn pha được di chuyển từ phần tay lái xuống phần mặt nạ giống như các dòng xe tay ga. Một phanh đĩa đơn cũng xuất hiện ở bánh sau. Phần yên được lấy cảm hứng từ Honda Sonic 150R.

Phần đồng hồ hiển thị được phân chia rõ ràng thành 2 vùng cho các thông số vận tốc, vòng tua và có thể là đồng hồ báo nhiên liệu, đèn báo dầu,...

Dự kiến, xe sẽ ra mắt tại Indonesia trong thời gian tới. Không loại trừ khả năng sau đó, Honda Supra X150 2016 sẽ xuất hiện tại Việt Nam qua các hệ thống phân phối không chính hãng.  


Linh Đan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục