Honda SH mode thêm bản mới, giá tăng nửa triệu đồng

Chia sẻ

Có thêm phiên bản thời trang, mẫu SH mode mới của Honda Việt Nam (HVN) chủ yếu cải tiến về chi tiết bên ngoài và màu sơn mới cùng với giá bán 50,49 triệu đồng (tăng nửa triệu so với bản tiêu chuẩn).

Honda SH mode thêm bản mới, giá tăng nửa triệu đồng ảnh 1

Đặc điểm nhận dạng phiên bản thời trang khác bản tiêu chuẩn là ở cụm gương dạng tròn

Trước khi kết thúc tháng 1/2015 và cũng bắt đầu sang tháng 12 âm (còn gọi là tháng Chạp, tháng cuối năm tính theo lịch âm), Honda Việt Nam đã thông báo tung ra chiếc SH mode mới được gọi tên là phiên bản thời trang.

Honda SH mode mới chỉ tập trung thay đổi ở một số chi tiết bên ngoài như logo trước, tem hông, gương, đèn. Xe vẫn sử dụng động cơ eSP 125 phân khối, 4 thì, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch cùng công nghệ phun xăng điện tử. Các tính năng cơ bản có sẵn gồm hệ thống Idling Stop, ngắt động cơ khi đỗ quá 3 giây hay bộ đề tích hợp cùng máy phát, hệ thống kiểm soát hơi xăng.

Honda SH mode thêm bản mới, giá tăng nửa triệu đồng ảnh 2

Logo ở mặt trước xe thay sang kiểu mới

Cải tiến với tên gọi “bản thời trang”, SH mode muốn thay đổi điểm nhấn ở cả 3 góc nhìn. Mặt trước xe thay đổi đèn xi nhan và đèn định vị có thấu kính màu xanh. Logo ở mặt nạ phía trước thiết kế dưới dạng khuyên hình thoi và đặt ở vị trí trung tâm của mặt nạ trước.

Honda SH mode thêm bản mới, giá tăng nửa triệu đồng ảnh 3

Tem xe ở thân cũng đổi kiểu

Gương xe mới thiết kế theo hình tròn, được làm từ chất liệu không gỉ, sáng bóng. Phong cách này gợi nhớ đến dòng Vespa LX của hãng Piaggio. Tem xe SH mode thay đổi với đường nét lớn dạng 3D đồng màu.

Honda SH mode thêm bản mới, giá tăng nửa triệu đồng ảnh 4

Phiên bản tiêu chuẩn cũng đổi tem và logo, nhưng thiết kế gương vẫn theo kiểu cũ

Ra mắt từ tháng 5 năm 2013, đến nay theo HVN, SH mode đã bán được hơn 135.000 xe được bán ra từ khi ra mắt. Phân khúc của xe nằm giữa hai mẫu xe tay ga chủ lực của công ty là AirBlade và SH125.
Bảng giá bán lẻ của Honda SH mode 2015:
Honda SH mode thêm bản mới, giá tăng nửa triệu đồng ảnh 5

 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục