Honda SH “độ” nhẹ mà đậm không khí Tết ở Sài Gòn

Chia sẻ

Bằng cách trang trí tem thể thao và lắp thêm một vài đồ chơi đơn giản, chiếc Honda SH đã đẹp hẳn lên trong sắc xuân đang về rất gần.


Honda SH “độ” nhẹ mà đậm không khí Tết ở Sài Gòn ảnh 1

Chiếc Honda SH 150i được lên dàn áo có nhiều decal các thương hiệu đồ "độ" và thêm một vài chi tiết độ tăng hiệu quả sử dụng

Honda SH lâu nay được coi là biểu tượng “quý tộc” của dòng xe tay ga với người tiêu dùng Việt. Dù cho Honda Việt Nam đã “bình dân” hoá chiếc SH bằng cách lắp ráp 2 phiên bản 125 và 150cc ngay trong nước, để hạ giá thành xuống 66 và 80 triệu đồng thì hình ảnh mẫu xe này vẫn có một giá trị rất riêng.

SH Việt vẫn sở hữu đường cong và cách tạo hình 3D đẹp mắt đúc kết qua 4 thế hệ gần nhất. Vì vậy, để “độ” khác đi đòi hỏi cái nhìn thẩm mỹ và lựa chọn khó khăn của người chơi do SH khá kén đồ chơi.

Honda SH “độ” nhẹ mà đậm không khí Tết ở Sài Gòn ảnh 2

Trước thềm xuân Ất Mùi, một chiếc SH 150i Việt đã được người chơi tại TP.HCM “dọn” nhẹ nhàng nhưng không khí xuân vẫn rất sinh động thông qua sự kết hợp của màu sơn xe và dàn tem “độ”.

Honda SH “độ” nhẹ mà đậm không khí Tết ở Sài Gòn ảnh 3

Phía đuôi, chủ xe lựa chọn một vài đồ "độ" quen thuộc như phuộc nhún hơi, ống xả và đèn xi-nhan mỏng

Dàn áo của Honda SH phảng phất sắc xuân như cánh đào thắm chen lẫn màu trắng của nhuỵ hoa bằng việc dán dãy tem của các thương hiệu đồ “độ” có tiếng như Ohlins, Rizoma, Akarapovic, Pro, CRG…

Ngoài vẻ ngoài bắt mắt như trên, chủ xe đã lựa chọn một vài đồ chơi để tăng thêm hiệu quả khi sử dụng như phuộc Ohlins nhún êm ái và khá đẹp mắt, thêm vào đó là pô Akrapovic cứng cáp đầy uy lực. Các chi tiết nhỏ khác cũng góp phần tạo nên bản “độ” ưng ý như bao tay nắm Rizoma, đèn xi nhan Rizoma mảnh mai nhưng đạt chuẩn sáng rất tốt thêm ở phía đuôi.

 

Minh Châu (ảnh: Club xe tay ga)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục