Honda sẽ mang xe đua F1 về trưng bày tại triển lãm VMS 2018

Chia sẻ
Mẫu xe đua Công thức 1 (F1) của đội đua Red Bull Toro Rosso Honda và Civic Type R sẽ là "tâm điểm" của gian hàng Honda Việt Nam tại VMS 2018.

Đến với triển lãm VMS 2018, Honda Việt Nam vừa cho biết sẽ trưng bày những mẫu xe danh tiếng và uy tín của Honda toàn cầu nhằm khơi dậy và truyền tải đến khách hàng tinh thần “Thách thức và Đam mê”.

Với chủ đề này, Honda Việt Nam mong muốn khơi dậy và truyền tải đến khách hàng nguồn cảm hứng cho những đam mê bất tận cùng tinh thần không ngừng thách thức, bứt phá mọi giới hạn để khai phóng những chuẩn mực mới.

Honda sẽ mang xe đua F1 về trưng bày tại triển lãm VMS 2018 ảnh 1
Honda Civic Type R sẽ trình làng thị trường Việt tại triển lãm VMS 2018.
Cụ thể những mẫu xe mà Honda Việt Nam mang đến triển lãm VMS 2018 bao gồm: Civic Type R và mẫu xe đua Công thức 1 của đội đua Red Bull Toro Rosso Honda, Honda HR-V, Honda HR-V Mugen, Honda CR-V, 2 phiên bản giới hạn Honda City L Modulo và Honda Jazz RS Mugen.

Honda sẽ mang xe đua F1 về trưng bày tại triển lãm VMS 2018 ảnh 2
Mẫu xe đua Công thức 1 của đội đua Red Bull Toro Rosso Honda sẽ là "tâm điểm" của gian hàng Honda Việt Nam tại VMS 2018.
Trong đó, các mẫu xe thể thao danh tiếng trên toàn cầu Civic Type R và mẫu xe đua Công thức 1 của đội đua Red Bull Toro Rosso Honda sẽ là tâm điểm của gian hàng Honda tại triển lãm hứa hẹn sẽ thỏa mãn các khách hàng đam mê tốc độ. Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng “bật mí” một mẫu xe cỡ nhỏ hoàn toàn mới với thiết kế thể thao đột phá sẽ được giới thiệu đến khách hàng tại triển lãm VMS 2018.

Honda sẽ mang xe đua F1 về trưng bày tại triển lãm VMS 2018 ảnh 3

Bên cạnh đó, khi đến tham quan gian hàng của Honda, khách hàng còn có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao, tham gia các hoạt động tương tác và trải nghiệm những thiết bị công nghệ ấn tượng, thỏa mãn đam mê của những người yêu xe và công nghệ.

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục