Honda Lead hoàn toàn mới ra mắt tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam

Chia sẻ
Được giới thiệu tại Triển lãm Mô tô Xe Máy Việt Nam năm 2017, vừa khai mạc sáng 04/05/2017, tuy nhiên phải đến ngày 03/08/2017, Honda Lead mới được công bố giá bán và tung ra thị trường.

Honda Lead hoàn toàn mới ra mắt tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam ảnh 1
Tại Triển lãm Mô tô Xe Máy Việt Nam lần thứ 2, khai mạc sáng ngày 04/05/2017, Honda Việt Nam đã trưng bày 30 mẫu xe trong gian hàng có diện tích 750 m2. Đáng chú ý trong số các mẫu xe này là Honda MSX và đặc biệt là Honda Lead hoàn toàn mới.

Mẫu xe mới dành cho phái nữ của Honda vẫn giữ nguyên phong cách thanh lịch, nhưng được thay đổi đáng kể về thiết kế theo hướng thon gọn, ôm sát người, cùng với sàn để chân dài hơn, tạo cảm giác thoải mái khi điều khiển. Dọc thân xe là những đường gờ chạm khắc tinh tế để tôn thêm sự hiện đại. Tuy nhiên, điểm khác biệt dễ nhận biết nhất là thiết kế mới của mặt nạ trước với hình chữ V nổi bật và bóng loáng, kết hợp hài hòa với cụm đèn LED định vị sắc sảo. Bên cạnh đó, Honda cũng thay đổi thiết kế của đồng hồ, nhằm tạo ra sự tiện ích, dễ quan sát cho người dùng và tăng tính thời trang cho xe. Logo xe nay cũng được thiết kế thành dạng 3D với phông chữ mới.

Honda Lead hoàn toàn mới ra mắt tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam ảnh 2
Honda Lead 2017 sử dụng động cơ eSP 125cc làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử PGM-FI, trang bị hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop. Liên doanh sản xuất xe máy Nhật Bản khẳng định, Lead hoàn toàn mới tiết kiệm nhiên liệu hơn 2,4% so với phiên bản cũ, nhờ vào việc tối ưu hóa đặc tính biến tốc, thời điểm đánh lửa.

Về tiện ích, Honda Lead mới lần đầu tiên được trang bị hệ thống khóa thông minh không cần chìa Honda Smart Key, có khả năng tắt mở hệ thống điện từ xa thông qua kết nối không dây, việc khởi động xe có thể được thực hiện đơn giản bằng núm xoay trên ổ khóa mà không cần tới chìa. Hệ thống khóa này còn giúp Honda có thêm tính năng xác định vị trí xe từ xa.

Honda Lead hoàn toàn mới ra mắt tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam ảnh 3
Honda Lead mới sẽ chính thức được công bố thông tin giá bán và màu sắc ra thị trường vào ngày 03/08/2017 thông qua hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Honda Lead hoàn toàn mới ra mắt tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam ảnh 4
 
 
Honda Lead hoàn toàn mới ra mắt tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam ảnh 5
Honda Lead hoàn toàn mới ra mắt tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam ảnh 6
Honda Lead hoàn toàn mới ra mắt tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam ảnh 7
Honda Lead hoàn toàn mới ra mắt tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam ảnh 8

Nhóm phóng viên

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục