Honda khoe City Modulo, Toyota đáp trả bằng Vios TRD Sportivo

Chia sẻ
Hai kỳ phùng địch thủ trên phân khúc sedan cỡ nhỏ hạng B cùng có ngoại thất trắng tinh khôi nhưng cá tính hơn nhờ trang bị thêm bộ phụ kiện độ chính hãng.
Honda khoe City Modulo, Toyota đáp trả bằng Vios TRD Sportivo ảnh 1

 Honda City Modulo tại Vietnam Motor Show 2014

Trong số các mẫu xe trưng bày ở triển lãm ô tô Việt Nam, Honda đem đến 2 chiếc City 2014 mới ra mắt thị trường trong nước ngày 9/9/2014. Bản thân thiết kế của City mới đã mang phong cách thể thao năng động hiện đại, song phiên bản City Modulo được gắn thêm phụ kiện ngoại thất “độ” chính hãng (bodylip) còn làm tăng thêm tính thể thao, kiểu cách hơn và cũng cải thiện đặc tính khí động học. Bộ phụ kiện gồm 4 chi tiết: ốp cản trước, ốp cản sau, ốp sườn xe và cánh gió đuôi. Phiên bản City Modulo được trang bị trên phiên bản City 1.5 CVT (hộp số vô cấp tuần tự), với mức giá 578 triệu đồng, tức cao hơn 19 triệu đồng so với bản City 1.5 CVT tiêu chuẩn.
Honda khoe City Modulo, Toyota đáp trả bằng Vios TRD Sportivo ảnh 2

 Toyota Vios TRD Sportivo tại Vietnam Motor Show 2014

Không hề kém cạnh, ngay tại sàn triển lãm VMS2014, Toyota Việt Nam cũng đáp trả bằng việc giới thiệu đến quan khách phiên bản “độ” Vios TRD Sportivo cũng được gắn thêm bộ phụ kiện bodylip. Cả Modulo và TRD đều là hai phân hiệu “nội tộc” phát triển các phụ kiện chính hãng cho các mẫu xe tương ứng của Honda và Toyota.

Toyota Vios mới được giới thiệu đến thị trường trong nước từ tháng 3/2014 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt ở phân khúc xe sedan hạng B nhờ thiết kế mới thể thao, trẻ trung và cải thiện chất lượng. Chỉ sau 8 tháng ra mắt, đã có hơn 6.500 xe Vios 2014 mới lăn bánh trên đường.

Phiên bản “độ” Vios TRD Sportivo, dựa trên mẫu Vios G, còn thể thao cá tính hơn với những phụ kiện bodylip và bộ mâm TRD sắc sảo. Bodylip gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp sườn xe và nẹp hướng gió trên nắp cốp sau ngoài tạo phong cách còn giúp cải thiện khí động học.

Sự hiện diện tại VMS2014 mới chỉ là một bước thăm dò thị trường, tuy nhiên theo thông tin mà Xedoisong.vn có được, Vios TRD Sportivo có thể sẽ được giới thiệu chính thức vào đầu năm 2015 với giá bán khoảng 650 triệu đồng, trong khi phiên bản Vios G tiêu chuẩn đang có giá bán 612 triệu đồng.
Honda khoe City Modulo, Toyota đáp trả bằng Vios TRD Sportivo ảnh 3
Honda khoe City Modulo, Toyota đáp trả bằng Vios TRD Sportivo ảnh 4
Honda khoe City Modulo, Toyota đáp trả bằng Vios TRD Sportivo ảnh 5
Honda khoe City Modulo, Toyota đáp trả bằng Vios TRD Sportivo ảnh 6
Honda khoe City Modulo, Toyota đáp trả bằng Vios TRD Sportivo ảnh 7
Honda khoe City Modulo, Toyota đáp trả bằng Vios TRD Sportivo ảnh 8
Honda khoe City Modulo, Toyota đáp trả bằng Vios TRD Sportivo ảnh 9
Honda khoe City Modulo, Toyota đáp trả bằng Vios TRD Sportivo ảnh 10
Honda khoe City Modulo, Toyota đáp trả bằng Vios TRD Sportivo ảnh 11
Honda khoe City Modulo, Toyota đáp trả bằng Vios TRD Sportivo ảnh 12

 

Đức Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục