Honda khai trương Đại lý ôtô thứ 3 tại miền Trung

Chia sẻ

Công ty Honda VN đã chính thức khai trương Đại lý ô tô thứ 3 tại miền Trung – Honda Ôtô Nha Trang hôm 27/11, nâng tổng số Đại lý Ôtô của Honda Việt Nam trên cả nước lên 12 Đại lý.


Honda khai trương Đại lý ôtô thứ 3 tại miền Trung  ảnh 1

Đại lý Honda mới tại Nha Trang

Honda Ôtô Nha Trang được xây dựng với tổng diện tích xây dựng 4.250 m2 bao gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ). Với việc Đại lý Honda Ôtô Nha Trang đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên dịch vụ bán hàng và sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng chính hãng.

Cũng giống như tất cả các Đại lý Ôtô khác của Honda, Đại lý Honda Ôtô Nha Trang được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Nha Trang tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Honda khai trương Đại lý ôtô thứ 3 tại miền Trung  ảnh 2

Lãnh đạo Honda Việt Nam trao giấy chứng nhận cho đại lý Honda Nha Trang

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Honda khai trương Đại lý ôtô thứ 3 tại miền Trung  ảnh 3

 

 

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục