Honda hướng dẫn lái xe an toàn

Chia sẻ

Ngày 2/11, Honda đã tổ chức chương trình hướng dẫn lái xe an toàn cho các khách hàng thân thiết tại Hà Nội.


Honda hướng dẫn lái xe an toàn ảnh 1

 

Tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, các khách hàng thân thiết của Honda tại Hà Nội đã tham gia hai phần hướng dẫn Lý thuyết và Thực hành.
Ở phần Lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn đã giúp khách hàng mở rộng nhận thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn, đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn…
Honda hướng dẫn lái xe an toàn ảnh 2

 

Honda hướng dẫn lái xe an toàn ảnh 3
Phần Thực hành bao gồm Bài xe tĩnh và Bài xe động. Ở Bài xe tĩnh, khách hàng được hướng dẫn một số thao tác cơ bản nhưng rất cần thiết như: tự kiểm tra xe trước khi lái, tư thế lái xe chuẩn, cảm nhận không gian xe… Bài xe động hấp dẫn hơn khi người tham gia được trải nghiệm cảm giác lái an toàn với hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống hỗ trợ cân bằng điện tử VSA, thử thách tay lái và phô diễn kỹ năng trong bài “Đưa xe đỗ vào khoảng hẹp giữa 2 xe” và cuối cùng là thể hiện “trình” lái chuyên nghiệp qua bài “Kỹ năng tổng hợp”.
Honda hướng dẫn lái xe an toàn ảnh 4

 

Honda hướng dẫn lái xe an toàn ảnh 5

 

Honda hướng dẫn lái xe an toàn ảnh 6

Chương trình năm nay được tổ chức ở 3 khu vực là Hà Nội, TP. HCM và Vinh. Sự kiện năm trước diễn ra tại Hải Phòng, TP. HCM và Đà Nẵng. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục