Honda giới thiệu xe đua tí hon 150SS Racer

Chia sẻ
Honda 150SS Racer là mẫu concept xe đua thiết kế đẹp mắt và gắn nhiều đồ chơi, trang bị động cơ 150 phân khối, có kích thước nhỏ tương đương MSX.
 
Đến với Triển lãm ôtô Bangkok 2017 (BIMS 2017), concept Honda 150SS Racer là mẫu xe ý tưởng do chính trung tâm nghiên cứu và phát triển Honda Thái Lan thiết kế, kết hợp phong cách xe cafe racer với những đường nét hiện đại của nghệ thuật đương đại.
Chiếc 150SS Racer có kích thước tương đương với mẫu minibike Honda MSX, đồng thời được trang bị nhiều đồ chơi xe đua và có ngoại hình bắt mắt.
Honda giới thiệu xe đua tí hon 150SS Racer ảnh 1
 Concept Honda 150SS Racer ra mắt với phong cách hiện đại thể hiện tinh thần đổi mới của mẫu xe thiết kế khá lạ mắt này.
Honda giới thiệu xe đua tí hon 150SS Racer ảnh 2
Honda 150SS Racer là mẫu xe thuộc hạng xe đua chuyên nghiệp vốn xuất hiện với số lượng ít nhất tại BIMS. 
Honda giới thiệu xe đua tí hon 150SS Racer ảnh 3
Đứng trước mẫu concept đậm dấu ấn của người Thái này, có thể cảm nhận thấy rõ những đường nét cá tính của xe độ trên thiết kế tổng thể của xe. Hay nói cách khác, đây dường như là chiếc xe độ từ nền tảng xe thương mại để nâng hạng thành xe đua chuyên nghiệp. Nếu vậy có thể hy vọng Honda sẽ sớm tung ra phiên bản thương mại mang phong cách độc đáo này.
Honda giới thiệu xe đua tí hon 150SS Racer ảnh 4
Honda giới thiệu xe đua tí hon 150SS Racer ảnh 5
Hai ốp sườn bên làm bằng vật liệu trong suốt hình dáng rất giống các cốp vẽ số đua trên xe đua chuyên nghiệp. Vành xe kiểu đĩa kín thường thấy trên các dòng xe đua hay xe biểu diễn lòng chảo. Đĩa phanh trên bánh trước và bánh sau có thiết kế hệt như đĩa phanh hiệu năng cao trên xe đua MotoGP. 
Honda giới thiệu xe đua tí hon 150SS Racer ảnh 6
 Phần đầu xe thiết kế rất hầm hố với những hốc khoét sâu vào bình xăng phía trước, gân dập nổi bè rộng hai bên phía trước bình xăng. Ngay phía dưới bình xăng là ốp bên két tản nhiệt cũng có những đường nét thiết kế khá gay gắt. Concept Honda 150SS Racer sử dụng giảm sóc trước song song hành trình ngược (Up side Down).
Honda giới thiệu xe đua tí hon 150SS Racer ảnh 7
 Xe sử dụng đèn pha phía trước thiết kế hiện đại, nhiều bóng đèn sắp xếp khéo léo tạo ấn tượng với người chiêm ngưỡng.
Honda giới thiệu xe đua tí hon 150SS Racer ảnh 8
 Phía trước xe là đồng hồ điện tử đa chức năng, ghi đông sơn đen và cụm công tắc điều khiển sắp xếp đơn giản tương đồng với những chiếc xe độ lắp đồ chơi hàng hiệu, vốn là phong cách khá phổ biến của dân độ xe Thái Lan.
Honda giới thiệu xe đua tí hon 150SS Racer ảnh 9
Xe sử dụng giảm xóc sau đơn sơn xanh ngọc đẹp mắt. Lon pô thiết kế tỉ mỉ được đặt dưới gầm xe ngay sau động cơ. Ngay trên pô xe là gác chân bằng hợp kim nhôm sáng bóng đẹp mắt. 150SS Racer sử dụng động cơ xi-lanh đơn, dung tích 150cc, làm mát bằng dung dịch. Honda Thái Lan không công bố chi tiết thông số kỹ thuật của mẫu concept họ thiết kế này. 
Honda giới thiệu xe đua tí hon 150SS Racer ảnh 10
  Honda 150SS Racer sử dụng lốp xe chuyên dụng thường thấy trên xe đua MotoGP. 
Honda giới thiệu xe đua tí hon 150SS Racer ảnh 11
 Vây đuôi trên xe và đèn hậu tín hiệu là đặc điểm chỉ riêng những mẫu xe đua chuyên nghiệp mới có.

H.P

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục