Honda CR-V giảm giá vượt CX-5

Chia sẻ
Honda Việt Nam vừa ra mắt chương trình tặng vàng cho khách hàng khiến giá bán thực tế xe CR-V 2.4AT giảm tới cả trăm triệu đồng.
 

Honda CR-V giảm giá vượt CX-5 ảnh 1
Cuộc đua mở rộng phân khúc SUV/crossover 5 chỗ ở Việt Nam sớm nóng lên ngay từ sau Tết. Mazda CX-5 tiếp tục với cách làm giảm giá và tặng ưu đãi quen thuộc. Trong tháng 2, giá mẫu xe này giảm 35-50 triệu đồng tuỳ phiên bản. Nissan X-Trail cũng nhanh chóng tham gia cuộc đua với mức giảm 40-70 triệu đồng, chưa kể quà tặng kèm. 

Mới nhất là Honda CR-V với chương trình hấp dẫn “Lộc vàng đầu xuân” dành cho khách hàng mua Honda CR-V trong thời gian từ ngày 15/2/2017 đến hết ngày 31/3/2017. Cụ thể, trong khoảng thời gian trên, khách hàng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại sẽ được nhận bộ “lộc vàng” may mắn đầy hấp dẫn với tổng giá trị lên tới gần 45 triệu đồng, bao gồm: một lượng vàng SJC 9999; một phụ kiện trang trí chính hãng là cánh lướt gió đuôi xe cùng với tiền công lắp đặt trên chiếc xe mà khách hàng đã mua.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được những hỗ trợ khác từ các đại lý Honda ôtô khi mua Honda CR-V. Hiện tại, tuỳ đại lý, khách hàng mua CR-V có thể được tặng thêm toàn bộ hoặc một phần phụ kiện chính hãng, kèm với mức giảm giá trực tiếp, khoảng 30-50 triệu đồng, nhờ đó giá bán thực tế đối với CR-V 2.4AT có thể giảm tới khoảng 100 triệu đồng, cao nhất so với các đối thủ.

Kể từ khi được giới thiệu lần đầu tại Việt Nam vào cuối năm 2008, Honda CR-V với sự tổng hòa của các yếu tố rộng rãi, hiệu quả, tiện dụng, đáng tin cậy đã trở thành thương hiệu và là sự lựa chọn hàng đầu trong dòng SUV 5 chỗ. Đặc biệt, Honda CR-V thế hệ thứ 4 với những thay đổi toàn diện cùng với sự ra mắt của Honda CR-V 2.4 phiên bản cao cấp vào tháng 4/2016 đã nhanh chóng chinh phục khách hàng một cách thuyết phục. Kết thúc năm 2016, Honda CR-V đạt doanh số ấn tượng với 5.101 xe được bán ra, tăng trưởng 13% so với năm 2015 và tiếp tục khẳng định được sức hút hàng đầu trong phân khúc xe SUV 5 chỗ tại Việt Nam với lượng tiêu thụ tổng cộng gần 20.000 xe.

T.T.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục