Honda CR-V bứt tốc, bỏ xa Mazda CX-5

Chia sẻ

Honda CR-V đã có tháng 10 thăng hoa, qua đó bỏ lại đối thủ Mazda CX-5 ở phía sau với kết quả bán hàng gần gấp rưỡi. 

Honda CR-V bứt tốc, bỏ xa Mazda CX-5 ảnh 1

Phiên bản màu mới của Honda CR-V ra mắt tại VMS 2015

Sau nhiều tháng cạnh tranh quyết liệt với kết quả bán hàng sát nhau, Honda CR-V bất ngờ vượt hẳn lên đối thủ trong tháng 10. Theo báo cáo của VAMA vừa công bố, Honda Việt Nam đã bán được tới 513 xe CR-V, tăng 187 chiếc so với tháng trước. Kết quả này cũng giúp CR-V trở lại top 10 xe bán chạy của tháng. Trong khi đó, Trường Hải chỉ tiêu thụ được 373 xe Mazda CX-5, giảm 30 xe so với tháng trước.

Tính cả 10 tháng đầu năm 2015, Mazda CX-5 đã tụt lại phía sau với 3.489 chiếc còn Honda CR-V đã bứt lên với 3.630 chiếc.

Tháng 11 này, Honda CR-V có thêm lợi thế khi được bổ sung phiên bản màu mới với giá không đổi được HVN ra mắt tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2015 vừa kết thúc. Trong khi đó, những tín đồ của Mazda CX-5 phần nào hụt hẫng vì Thaco không đưa về phiên bản mới như thông báo trước thềm VMS 2015.

Tuy vậy, cuộc đua giữa hai mẫu xe này từ nay tới cuối năm vẫn rất khó dự đoán. Bởi khoảng cách mà CR-V tạo ra vẫn chưa đủ an toàn. Trong khi đó, Trường Hải luôn có những chiêu thức khuyến mại về giá bán gây tranh cãi nhưng dễ được lòng những khách hàng mới. 

Đăng Việt

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục