Honda Civic độ widebody và dàn âm thanh 400 triệu tại Việt Nam [VIDEO]

Chia sẻ
 
Chiếc Honda Civic với ngoại hình mạnh mẽ hơn nhờ bodykit type R kết hợp với widebody, song đặc biệt hơn là nâng cấp âm thanh car audio trị giá khoảng 400 triệu đồng. 
Honda Civic độ widebody và dàn âm thanh 400 triệu tại Việt Nam [VIDEO] ảnh 1
 Honda Civic thế hệ mới nhất - thế hệ thứ 10 được đánh giá cao về thiết kế hiện đại, thể thao bắt mắt. Tại Việt Nam, nhiều chủ nhân trẻ tuổi sở hữu Civic mới cũng không ngần ngại nâng cấp chiếc xe của mình thêm cá tính hơn, trong đó phổ biến hiện nay có thể nói đến là nâng cấp bộ phụ kiện bodykit Type R. Mặc dù vậy, nâng cấp widebody thân rộng cho Civic mới thì lại chưa nhiều, thậm chí có thể đếm trên đầu ngón tay tại Việt Nam. 

Chiếc xe trong bài là một ví dụ, với ngoại hình kết hợp bodykit Type R và đi kèm với phần widebody mở rộng các hốc bánh xe khiến chiếc xe trông mạnh mẽ, cơ bắp thể thao hơn nữa. Đồng thời với nâng cấp widebody, chủ nhân cũng sử dụng bộ mâm-lốp thích hợp để tăng bề ngang trục bánh xe cả trước và sau, tương hợp với việc mở rộng hốc bánh xe. 

Honda Civic độ widebody và dàn âm thanh 400 triệu tại Việt Nam [VIDEO] ảnh 2

Chưa hết, chiếc Honda Civic này còn đặc biệt hơn nữa khi được xưởng độ Vũ Car Workshop ở Sài Gòn nâng cấp hệ thống âm thanh trị giá khoảng 400 triệu đồng với các thiết bị chủ yếu từ thương hiệu Helix. 

Cùng Xedoisong.vn tìm hiểu chiếc xe qua video dưới đây:

XedoisongTEAM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục