Honda City thể thao hơn với phụ kiện Modulo

Chia sẻ

Bộ Modulo tiêu chuẩn trang bị cho Honda City gồm 4 chi tiết, với số tiền thêm khoảng 19 triệu đồng, giúp chủ xe có thể sở hữu một phong cách thu hút hơn hẳn.


 Honda City thể thao hơn với phụ kiện Modulo ảnh 1
Thế hệ mới của chiếc sedan hạng nhỏ đầu tiên của Honda Việt Nam (HVN) sau khi ra mắt vào tháng 9 vừa qua đã nhanh chóng đạt hơn 1.000 đơn đặt hàng. Xe có giá 552 triệu đồng cho phiên bản số sàn và 599 triệu đồng cho phiên bản số tự động (đã bao gồm VAT).
 Honda City thể thao hơn với phụ kiện Modulo ảnh 2

Honda City đem lại ấn tượng nhờ thiết kế hiện đại, mặt nạ trước sử dụng thanh chắn lớn theo phong cách Civic thay cho mặt chắn 3 thanh kiểu cũ, đuôi xe bố trí cụm đèn cân đối, sắc nét và thể hiện nhiều hình khối 3D. Vì là mẫu xe dành cho giới trẻ nên HVN cũng cung cấp đồng thời bộ phụ kiện nâng cấp Modulo chính hãng tương tự trên Civic, CR-V.

 Honda City thể thao hơn với phụ kiện Modulo ảnh 3

Ốp trang trí cản trước tạo thành cánh lướt gió gầm sắc cạnh

Bộ phụ kiện Modulo tiêu chuẩn cho Honda City gồm 4 chi tiết chính ở ngoại thất. Ốp cản trước với tấm lướt gió gầm nhô lên trước giúp xe trông thể thao hơn, kết hợp ốp cản sau và cánh lướt gió đuôi khiến City tạo được vẻ khoẻ khoắn khi chạy trên đường. Không chỉ tăng cường thêm vẻ cân đối cho City, ốp thân xe với logo Modulo và viền che mưa còn rất thích hợp để bảo vệ chiếc xe trong điều kiện thời tiết nhiệt đới mưa nhiều như Việt Nam.

 Honda City thể thao hơn với phụ kiện Modulo ảnh 4

Đuôi xe ấn tượng hơn với đuôi gió tích hợp đèn phanh

 Honda City thể thao hơn với phụ kiện Modulo ảnh 5

Cản sau thể thao hơn với phụ kiện Modulo

 Honda City thể thao hơn với phụ kiện Modulo ảnh 6
 Honda City thể thao hơn với phụ kiện Modulo ảnh 7

Ốp thân xe có logo Modulo

 Honda City thể thao hơn với phụ kiện Modulo ảnh 8

Bên trong, City 2014 sở hữu bảng điều khiển và cụm đèn trên tap-lô phong cách mới. Vô-lăng 3 chấu làm tăng cảm giác thể thao vốn được truyền tải vào thế hệ trước thông qua lẫy chuyển số trên tay lái. Ngoài ra, dung tích khoang hành lý của xe tăng lên đến 536 lít, rộng hơn phiên bản cũ 30 lít.

 Honda City thể thao hơn với phụ kiện Modulo ảnh 9

Việc có thêm hốc gió điều hoà ở bản số tự động đã giúp City mới thân thiện hơn với người tiêu dùng Việt Nam

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục