Honda City thế hệ mới đã xuất hiện tại đại lý

Chia sẻ

Không rầm rộ, sáng nay mẫu Honda City thế hệ mới đã âm thầm được giới thiệu tại một số đại lý trong Nam và ngoài Bắc. Cùng với đó là các sale (nhân viên bán hàng) bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ khách.

Honda City thế hệ thứ 4 đã bán tại Thái Lan hồi đầu năm nay và cũng mới ra mắt tại Malaysia. Honda Việt Nam (HVN) cũng đã xác nhận mẫu mới của City được lắp ráp tại Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Ngay trong sáng nay, trên một số diễn đàn dành cho người dùng ôtô đã xuất hiện hình chụp và thông tin chia sẻ về Honda City. Tuy nhiên, đến chiều những thông tin này đã bị gỡ bỏ nhưng nhiều sale vẫn nán lại trong các topic (chủ đề) để mời chào khách đăng ký mua xe.

Honda City thế hệ mới đã xuất hiện tại đại lý ảnh 1

Hình ảnh mũi xe Honda City xuất hiện trên mạng vài giờ trước khi bị gỡ xuống

Theo một sale của Honda Phước Thành (TP.HCM) thì buổi lễ ra mắt sáng nay dành cho khách hàng tiềm năng đã được đăng ký từ trước, và đại lý kiểm soát không được phép chụp hình. Cùng thời điểm này, Honda Tây Hồ (Hà Nội) cũng có buổi ra mắt tương tự. Các đại lý khác sẽ lần lượt ra mắt xe vào các ngày tiếp theo.

Honda City mới được nâng cấp đáng kể so với thế hệ cũ, từ kích thước cho đến các chi tiết trang bị bên trong và bên ngoài. Trong đó, đáng chú ý nhất là xe sử dụng động cơ Earth Dream và hộp số tự động CVT, thay thế cho hộp số tự động 5 cấp trước đây.

Mặc dù chưa công bố giá bán cũng như thời điểm ra mắt chính thức nhưng các đại lý đã sớm nhận được những đơn hàng đầu tiên. Một sale của Honda Mỹ Đình tên Thùy Dương cho biết trong ngày hôm nay đã ký được 4 đơn đặt hàng xe. Có sale còn quả quyết cho biết số xe về ban đầu chưa nhiều nên nếu khách ký muộn có thể sẽ phải chờ xe tương tự như thời điểm City ra mắt năm ngoái.

Như vậy, có thể thấy trong phân khúc xe hạng B đang có sự cạnh tranh khá gay gắt giữa Honda City và Toyota Vios. Ngay sau khi đối thủ Toyota Vios vừa ra thế hệ mới được vài tháng, HVN cũng gấp rút ra mắt City thế hệ mới cho dù mẫu xe City cũ bán ra thị trường mới hơn 1 năm.

Minh Quang

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục