Honda City "lột xác" táo bạo qua xưởng độ Garage Phi Long

Chia sẻ
Những sáng tạo của người thợ độ xe ở Sài Gòn làm cho chiếc Honda City vốn nhỏ nhắn nay trở nên mạnh mẽ, thể thao và kiểu cách riêng.
Honda City
Nhằm tạo nên một sự khác lạ và mạnh mẽ, chủ nhân chiếc Honda City đã kết hợp với xưởng độ Philong Bodykit để triển khai dự án nâng cấp “phẫu thuật” thẩm mỹ, chủ yếu ở phần ngoại hình. Do thiết kế của City có nhiều hình khối hộp đa giác vuông thành góc cạnh nên khi thiết kế bodykit mới cũng cần tương xứng với thiết kế nguyên bản. Những phần thiết kế mới gồm cản trước, lưới tản nhiệt, ốp sườn dưới hai bên thân xe, cản sau, cánh lướt gió sau trên nắp khoang hành lý.
Honda City
Từ ý tưởng chủ đạo, mẫu được hoạ sĩ sáng tạo kỹ thuật số trên máy tính, sau đó đổ khuôn và định hình bằng composite. Phần đầu và đuôi xe được sáng tạo, đem lại một diện mạo hoàn toàn mới ấn tượng cho xe. Lưới tản nhiệt và cản trước được thiết kế mới thành định dạng lục giác, trong khi cánh lướt gió trước trông khá đẹp mắt. Đèn sương mù vẫn được duy trì khi thay thế bằng cản mới, đèn pha trước được bổ sung thêm “mí” cách điệu. Phần đuôi xe, một mảng màu đen chạy hết chiều ngang tạo cảm giác bề thế cứng cáp, cánh lướt gió có kích thước vừa phải hợp với chiếc xe. Hệ thống xả được thiết kế thành 4 đầu tròn thể thao, cùng với bộ mâm đa chấu 17-inch và lốp 215/45R17.
Honda City
Honda City
Honda City
Honda City
Honda City
Honda City
Honda City
Honda City
Honda City
Honda City
Honda City
Honda City
Honda City

 

ảnh: Hiếu Lam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục