Honda City bản đặc biệt Special Edition có thêm tiện ích thiết thực

Chia sẻ
Hãng xe Nhật Bản đặt tên cho sản phẩm lần này là Honda City Special Edition hay Honda City SE với việc trang bị thêm tiện nghi và hạ giá bán.

Honda Malaysia sắp tới sẽ giới thiệu đến khách hàng phiên bản đặc biệt của mẫu sedan hạng B Honda City. Hãng xe Nhật Bản đặt tên cho sản phẩm lần này là Honda City Special Edition hay Honda City SE với việc trang bị thêm tiện nghi và giá bán tốt hơn. Phiên bản City SE sẽ được bán ra với giá 75.955RM (~417 triệu đồng) cho màu ngoại thất Đỏ (Passion Red Pearl) và 76.075RM (~418 triệu đồng) cho màu Trắng (White Orchid Pearl).

Honda City bản đặc biệt Special Edition có thêm tiện ích thiết thực ảnh 1
 Trên phiên bản Honda City SE, hãng xe Nhật Bản sẽ trang bị thêm các tính năng tiện nghi như: camera ghi hình kỹ thuật số (Digital Video Recorder) + đầu đọc tích hợp thẻ tự động qua trạm thu phí, vè che nắng cho kính cửa và túi đựng hành lý đi kèm.

Honda City bản đặc biệt Special Edition có thêm tiện ích thiết thực ảnh 2
 Về cơ bản, đầu đọc tích hợp thẻ thu phí tự động sẽ sử dụng nguồn điện có sẵn trên xe (thay vì phải dùng nguồn 9V như thông thường) kết hợp cùng camera ghi hình sẽ tự động nhận biết mỗi khi xe qua trạm thu phí để check-in, tài xế sẽ không cần phải mua vé hay thao tác thủ công như bình thường. Ngoài ra, vè che nắng và túi đựng hành lý cũng là các trang bị có sẵn thay vì khách hàng phải lắp đặt thêm. Đặc biệt, giá bán cho phiên bản City SE với các trang bị kể trên lại thấp hơn đáng kể so với mức giá 79.995RM trên phiên bản Honda City E tiêu chuẩn.

Honda City bản đặc biệt Special Edition có thêm tiện ích thiết thực ảnh 3
 Tại Malaysia, Honda City được trang bị động cơ 4 xi-lanh i-VTEC 1.5L cho công suất 120 mã lực và momen xoắn đạt 145Nm, kết hợp cùng hộp số CVT và dẫn động cầu trước. Ngoài ra, Honda Malaysia còn phân phối thêm phiên bản City Hybrid với động cơ xăng 1.5L kết hợp cùng động cơ điện pin lithium-ion cho tổng công suất 137 mã lực và 170Nm đi kèm với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp (7DCT).

Honda City bản đặc biệt Special Edition có thêm tiện ích thiết thực ảnh 4
Honda City bản đặc biệt Special Edition có thêm tiện ích thiết thực ảnh 5
Honda City bản đặc biệt Special Edition có thêm tiện ích thiết thực ảnh 6
 
 
 
 

HotHatch

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục