Honda chính thức hé lộ “cào cào” cỡ nhỏ CRF150L

Chia sẻ
Mẫu xe máy địa hình cỡ nhỏ CRF150L đã được Honda chính thức xác nhận và tung video hé lộ đầu tiên.

Hiện tại trong phân khúc 125-150cc tại châu Á, khách hàng có rất ít sự lựa chọn thuộc dòng xe máy địa hình dual sport - enduro. Tuy nhiên, Honda sắp ra mắt tại Indonesia mẫu CRF150L hoàn toàn mới để "lấp chỗ trống" này. Ngày 14/10 vừa qua, tại Ngày hội Biker Quốc gia Indonesia, họ đã chính thức công bố video đầu tiên hé lộ về chiếc xe này.

Video cho thấy Honda CRF150L phiên bản thương mại có "phom" khá giống mẫu xe ý tưởng Offroad Concept từng được Honda trưng bày tại Indonesia trước đây. Để đáp ứng điều kiện lưu thông hợp pháp, chiếc xe sẽ được trang bị đèn pha lớn hình khiên và cụm xi-nhan nằm phía trước.

Honda chính thức hé lộ “cào cào” cỡ nhỏ CRF150L ảnh 1 
Trong khi mẫu xe ý tưởng Offroad Concept có đĩa phanh trước được bảo vệ bởi chụp nhựa, thì CRF150L để lộ ra hình dáng đĩa phanh dạng lá sen. Hệ thống phuộc ống lồng USD Showa hứa hẹn cũng sẽ quay trở lại trên sản phẩm mới.
Honda chính thức hé lộ “cào cào” cỡ nhỏ CRF150L ảnh 2
Phanh trước của xe nhiều khả năng sẽ dùng heo dầu 2 piston được cung cấp bởi Nissin. Trong khi đó, hệ thống phanh sau sẽ có dạng đĩa đơn và heo dầu 1 piston. Bánh sau của CRF150L sẽ được bắt vào gắp đôi dạng hộp, kết nối với hệ thống phuộc monoshock với khoảng hành trình lớn.
Honda chính thức hé lộ “cào cào” cỡ nhỏ CRF150L ảnh 3 
Phần đuôi xe cũng sẽ được tích hợp đèn hậu và xi-nhan đáp ứng điều kiện lưu thông hợp pháp. Đèn hậu của CRG150L được tích hợp khá gọn gàng vào đuôi xe. Ống xả được đặt cao bên cạnh phải giúp  xe dễ dàng lội qua những vùng nước sâu mà không sợ hư hại động cơ.
Honda chính thức hé lộ “cào cào” cỡ nhỏ CRF150L ảnh 4 
 Honda chưa công bố thời điểm ra mắt chính thức CRF150L, nhưng họ cũng nói rằng nó "sắp xuất hiện" (coming soon). Gần như chắc chắn là CRF150L sẽ được Honda giới thiệu vào cuối năm.
Honda chính thức hé lộ “cào cào” cỡ nhỏ CRF150L ảnh 5Honda Offroad Concept.

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục