Honda chính thức có đủ đại lý ôtô chạy dọc bờ biển Việt Nam

Chia sẻ

Với việc khai trương thêm đại lý đầu tiên ở Thanh Hoá, Honda Việt Nam đã nâng tổng số đại lý ôtô lên con số 13, đồng thời chính thức có đủ số đại lý để nối dọc theo chiều dài bờ biển đất nước.


Honda chính thức có đủ đại lý ôtô chạy dọc bờ biển Việt Nam ảnh 1

Lễ cắt băng khánh thành diễn ra vào ngày hôm nay (19/12)

Hôm nay 19 tháng 12 năm 2014 tại Thanh Hóa, Công ty Honda Việt Nam đã khai trương Đại lý ô tô thứ 4 tại miền Trung – Honda Ôtô Thanh Hóa, nâng tổng số Đại lý Ôtô của Honda Việt Nam trên cả nước lên 13 Đại lý. Như vậy, chỉ trong vòng 2 tháng cuối năm, Honda Việt Nam đã liên tục khai trương 2 Đại lý mới (trước đó là đại lý ở Nha Trang). Qua đó kéo dài chuỗi đại lý của mình gần như đủ cả 3 miền.
Honda chính thức có đủ đại lý ôtô chạy dọc bờ biển Việt Nam ảnh 2

Honda Ôtô Thanh Hóa tọa lạc tại số 92 Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, Thành Phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích xây dựng 5.000 m2, bao gồm 03 khu vực chính: phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ).

Honda chính thức có đủ đại lý ôtô chạy dọc bờ biển Việt Nam ảnh 3
Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).
Honda chính thức có đủ đại lý ôtô chạy dọc bờ biển Việt Nam ảnh 4

Đại lý mới đã giúp Honda Việt Nam có đủ hệ thống phân phối và sửa chữa ôtô dọc theo chiều dài đất nước

Cùng với việc mở rộng đại lý, 11 tháng đã qua của năm 2014 cũng đánh dấu sự tăng trưởng đáng kể của Honda Việt Nam khi bán được 5.655 xe, tăng trưởng 4,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số tăng trưởng của năm 2013 là 4,6%. Kết quả này có được dễ nhận thấy nhờ việc thay đổi chiến lược, tập trung vào sản xuất các mẫu xe phù hợp với thị trường là City và CR-V.
 

 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục