Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà'

Chia sẻ
Chiếc CBR1000RR SP được G-Hornet lột xác ấn tượng với chủ đề Galaxy cùng những khối màu ngẫu hứng đầy táo bạo.
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 1 Honda CBR1000RR SP Galaxy color splash.
Honda CBR1000RR SP là phiên bản "High Performance" của CBR1000RR truyền thống. Mẫu xe được mệnh danh "con bò rừng" này là một trong những superbike được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. CBR1000RR sở hữu ngoại hình thuần chất thể thao nhằm tăng khả năng khí động học cũng như mang lại đường nét thể thao và tinh tế.
Thuộc phân khúc superbike 1.000cc, nhưng CBR1000RR lại được đánh giá là chiếc xe dễ điều khiển nhất trong số những mẫu xe cùng phân khúc. Tuy vậy, ở những lúc cần tốc độ hoặc cần những pha bứt tốc nước rút trên đường chạy, Honda CBR1000RR là cái tên khiến nhiều đối thủ khác phải e dè khi so kè. Vì vậy, mẫu xe này cũng là mẫu xe xuất hiện tương đối nhiều bản độ tại Việt Nam, mà mỗi phiên bản được giới thiệu lại có những sự sáng tạo nhất định và không đụng hàng.
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 2
Honda CBR1000RR SP bản độ mang tên Galaxy color splash thuộc sở hữu của biker có tên Trương Hoài Giang, được G-Hornet, một đơn vị trực thuộc của Hornet Performance giới thiệu là một trong những bản độ tuy đơn giản nhưng bắt mắt và cực kì độc đáo.
Ý tưởng ban đầu được đưa ra là hình mẫu Graphic Color với những mảng màu có độ tượng phản cao và được thiết kế nằm trên chiếc Lamborghini đẳng cấp. Tuy nhiên, sau khi cho ra ý tưởng và cân nhắc những thay đổi cùng sự sáng tạo riêng, chiếc CBR1000RR SP được lột xác với những điểm nhấn như Graphic Color, chỉ khác việc sử dụng nền tối, tạo không gian "ảo ảnh" và được đặt tên là Galaxy color splash.
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 3
 Hình mẫu ý tưởng của Lamborghini phiên bản Graphic Color.
Phiên bản Galaxy color splash trên CBR1000RR SP gần giống với Graphic Color của Lamborghini được thiết kế bởi Workshop Deviant Art. Sự khác biệt rõ rệt mang phong cách riêng của chiếc CBR1000RR SP trong bài là mẫu xe này được thực hiện trên nền tối (thay vì nền trắng như Lamborghini), những mảng màu tương phản tạo cảm giác như chiếc xế bị đổ sơn vào một cách ngẫu hứng.
Điểm riêng của CBR1000RR Galaxy color splash là sự sáng tạo khi vẽ thêm một dải ngân hà trên thân xe tạo sức lôi cuốn đối với người nhìn. Trước đây, những bản độ với nhiều màu sắc theo từng lớp màu đã được nhiều xưởng độ giới thiệu mà nổi tiếng là chiếc Ducati 899 Panigale được sơn theo phong cách Rain Bow nổi bật. Vẫn giữ cách sử dụng màu tương phản, G-Hornet đã vẽ ra một bản độ hoàn toàn khác và cực kì "ma mị".
Bên cạnh dàn áo không đụng hàng, chiếc CBR1000RR SP còn sử dụng thêm ống pô Austin Racing GP1R, cùm thắng Brembo, cùm côn Accossato, kính gió Puig Racing và bộ Grip của Barracuda. Ngoài ra, phuộc trước Ohlins tiêu chuẩn của chiếc xe được thay đổi bằng phuộc Ohlins "custom" dành cho các phiên bản đường đua cùng hệ thống Power Comandor V được tune maps trên bàn Dynojet để nâng cao công suất động cơ.
Xem thêm hình ảnh CBR1000RR SP phiên bản Galaxy color splash: 

Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 4
 
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 5
 
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 6
 
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 7
 
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 8
 
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 9
 
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 10
 
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 11
 
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 12
 
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 13
 
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 14
 
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 15
 
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 16
 
Honda CBR1000RR SP sặc sỡ phong cách 'dải ngân hà' ảnh 17
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục