Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team

Chia sẻ
Naked Bike hạng trung Honda CB600F được một biker trẻ trong Hima Motor team độ ống xả HP Corse, cùm thắng Brembo, trợ lực Hyper Pro cùng nhiều món hàng trợ năng khác.
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 1
 Honda CB600F là chiếc mô tô phân khối lớn thuộc phân khúc Naked Bike hạng trung, là một trong những mẫu xe ít thấy xuất hiện trên thị trường bởi nằm ở hạng cân rất "lỡ cỡ". Dung tích chỉ 600cc, được sản xuất từ rất lâu và không có nhiều công nghệ hiện đại đi kèm. Thế nhưng, với những tay chơi Việt có niềm đam mê vô tận thì việc tân trang, độ lại xế cưng của mình theo một phong cách mới là việc không quá khó khăn. Và như vậy, chiếc CB600F của Hima Motor Team này là một trong số những chiếc CB600F hiếm hoi được độ lại "tận răng" nhiều đồ chơi giá trị.
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 2
 Phần đầu xe được chăm sóc tỉ mỉ với kính gió hand-made độc đáo, bộ khung ốp choá đèn được phủ sợi carbon cao cấp khiến chiếc xe trông dữ dằn và phá cách hơn. Trên ghi đông, xe trang bị trợ lực tay lái Hyper Pro để đảm bảo an toàn ở dãy vận tốc cao, trợ lực này giữ nhiệm vụ giúp ổn định và cân bằng tay lái khi xe đạt ngưỡng tốc độ và vòng tua máy cao. 2 bên tay lái, xe sử dụng bao tay Domino Italy, gù cân lái Rizoma và gương hậu Rizoma Ellise cỡ lớn, cặp gương này cho tầm nhìn thoáng và bao quát sâu giúp người lái dễ dàng kiểm soát nhiều tình huống trên đường.
Hệ thống an toàn của xe sử dụng cùm thắng Brembo RCS với piston chịu nhiệt, bộ cùm này kết hợp cùng hệ thống ABS trên xe giúp ngươì lái dễ dàng hãm tốc độ nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn. Bên trái, xe trang bị cùm côn CRG Raceline, đây là loại cùm có cấu tạo lò xo chịu lực và đòn bẩy bên trong nên cho cảm giác bóp nhả côn rất linh hoạt và nhẹ nhàng, phần lớn nhiều mẫu mô tô hiện nay vẫn tin dùng loại cùm này cho những chiếc xế độ của mình.
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 3
 Phía sau xe, biker trẻ trang bị "khẩu thần công" - ống xả HP Corse bằng chất liệu titanium cho ra loại âm thanh ấm và uy lực như những xe chạy sân chuyên nghiệp. Hệ thống trợ sáng trên xe sử dụng đèn LED L4 siêu sáng, có tác dụng phá tan sương mù và hỗ trợ ánh sáng cực kì hiệu quả ở những đoạn đường tối. Signal rời sử dụng trên xe là loại Rizoma Drop (phía trước) cùng Rizoma Graffio (phía sau). Signal của Rizoma cho ra ánh sáng vàng cam rất chói và có tầm nhìn xa, điểm đặc biệt này của Rizoma đảm bảo an toàn cho tay lái khi chạy tour xa ở những tình huống phức tạp.
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 4
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 5
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 6
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 7
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 8
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 9
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 10
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 11
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 12
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 13
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 14
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 15
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 16
Honda CB600F độ nhiều đồ chơi của Hima Motor Team ảnh 17
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục