Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành

Chia sẻ

Chiếc Honda AirBlade 125 được độ lại với "bộ cánh" bằng sợi carbon, nhiều chi tiết ốc titan cùng giảm xóc Ohlins bắt mắt, nhưng vẫn giữ nét đẹp tổng thể.

Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 1

Honda AirBlade 125 thế hệ mới là sự nâng cấp triệt để của dòng xe AirBlade trên thị trường hiện nay. Đứng tại phân khúc xe tay ga phổ thông, AirBlade 125 là một trong những mẫu xe được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngoài việc sở hữu ngoại hình gọn gàng, thể thao và thanh lịch, AirBlade 125 còn được tích hợp một số công nghệ điện tử, cũng như trang bị những tiện nghi cần thiết cho một mẫu xe gia đình. Tuy vậy, Honda AirBlade 125 hiện cũng là mẫu xe được giới biker lựa chọn để độ lại theo những cách riêng, với nhiều chi tiết khác biệt nhằm đem lại tổng quan hoàn mỹ nhất có thể. 

Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 2

Bản độ trong bài, Honda AirBlade 125 được độ lại tương đối đơn giản, nhưng lại không kém phần giá trị. Điểm thú vị trên bản độ này là giữ nguyên được nét đẹp mà Honda đã giới thiệu, không quá rườm rà ở ngoại hình, nhưng lại nâng được giá trị xe lên một bậc cao hơn. Không những thế, một số ít đồ chơi đi kèm cũng đủ gia tăng hiệu suất hoạt động của xe, giúp chiếc xe trở nên khác biệt và không kém phần thể thao. 

Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 3

Vẫn là cái tên Đoàn Minh Cường và Leo Racing Part Workshop, chiếc xe được giới thiệu lần này khác hoàn toàn so với những chiếc xe mà anh Cường đã từng tới thiệu trước đây. Nếu như trước đó, những bản độ “made in” Leo Racing phần lớn là những chiếc xe được độ rất khủng, trang bị chi chít đồ chơi hạng nặng, thì trong sản phẩm lần này, chiếc xe nhìn lướt vẫn có vẻ như nguyên bản, nhưng khi soi các chi tiết, chúng ta sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất rõ ràng. 

Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 4

Tổng thể bản độ không chế cháo nhiều, chỉ khoác lên mình bộ cánh màu đen tuyền, mà khi chịu sự tác động từ ánh sáng sẽ cho ra hiệu ứng 3D nổi khối rất ấn tượng. Không cần giới thiệu nhiều, bộ cánh này được sử dụng chất liệu sợi carbon nhẹ và chắc chắn, là một loại chất liệu phổ biến hiện nay trong việc chế tạo những món đồ mang hiệu suất cao. Trên nền 3D của chất liệu sợi carbon cao cấp, chiếc AirBlade 125 này đi vài đường chỉ tem màu đỏ tạo điểm nhấn. Với tổng thể đơn giản này, chiếc xe trở nên cứng cáp, tăng nét thể thao cũng như nâng tầm giá trị. 

Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 5

Tiếp theo đó, vẫn với ngôn ngữ độ tối giản, trên phần đầu xe là sự xuất hiện của kính gió đồ chơi, thửa từ các mẫu YaZ và Exciter đang rất phổ biến trên thị trường. Trong khi đó, vị trí tay thắng có sự xuất hiện của càng thắng CRG carbon kết hợp cùng cùm dầu Brembo.

Tương tự, thắng trắng của xe thay đổi không quá điệu đà với đĩa thắng Brake tech kết hợp cùng heo dầu Frando 2-piston. Đây là loại heo dầu có thiết kế và công năng gần giống với loại heo Brembo Billet HP nổi tiếng. Với những thay đổi nhỏ đó, chiếc xe cũng gia tăng độ cứng cáp khi sử dụng mâm đa chấu thể thao lấy từ các mẫu Click Thái và Vario cao cấp, kết hợp cùng một số công tắc phụ trợ và đồng hồ Koso nhằm kiểm soát hệ thống điện trên xe. 

Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 6

Ngoài ra, để gia tăng độ êm ái, chiếc xe này trang bị giảm xóc sau Ohlins nhiều mức tăng chỉnh để phù hợp với từng điều kiện giao thông khác nhau. Bên cạnh một số đồ chơi trên, toàn thân xe cũng được gắn không ít ốc titanium nhằm mục đích trang trí cũng như hạn chế phần nào trọng lượng xe.

Ngắm Honda AirBlade 125 độ “full” carbon: 

Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 7
Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 8
Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 9
Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 10
Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 11
Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 12
Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 13
Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 14
Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 15
Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 16
Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 17
Honda AirBlade 125 độ “full carbon” chất chơi tại Sài Thành ảnh 18
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục