Hôm nay, BMW 7 Series thế hệ mới bất ngờ ra mắt

Chia sẻ

Sẽ được ra mắt toàn cầu tại Frankfurt Motor Show 2015 vào tháng 9 tới đây nhưng BMW 7 Series thế hệ mới sẽ được giới thiệu ngay trong hôm nay tới một số nhân vật đặc biệt được chính hãng xe Đức mời mọc. 

Hôm nay, BMW 7 Series thế hệ mới bất ngờ ra mắt ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của BMW 7 Series 2016

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Mỹ trong hôm nay và chỉ những người có giấy mời được tham gia. Tại đó, thế hệ mới của BMW 7 Series sẽ được giới thiệu trước buổi lễ ra mắt toàn cầu vào tháng 9 tới.
BMW 7 Series 2016 sẽ nhẹ hơn tới 170kg so với đời hiện tại nhờ việc sử dụng rất nhiều sợi carbon trên nhiều chi tiết. Ngay hôm qua (15/4), một tay lái thử BMW 7 Series 2016 đã đăng tải hình ảnh vô lăng lên Instagram đã cho thấy một phần nội thất rõ nét của mẫu xe mới. Theo đó, mẫu sedan hạng sang cỡ lớn của Đức sử dụng cụm đồng hồ kỹ thuật số pha phong cách cổ điển. Vô lăng trong bức ảnh là loại đa chức năng, được bọc da cao cấp. Trên vô lăng còn có những điểm nhấn là các chi tiết mạ crom.
Hôm nay, BMW 7 Series thế hệ mới bất ngờ ra mắt ảnh 2

Vô lăng trên BMW 7 Series mới

Hôm nay, BMW 7 Series thế hệ mới bất ngờ ra mắt ảnh 3

Nội thất của xe được hé lộ trước thềm sự kiện ngày hôm nay

Hôm nay, BMW 7 Series thế hệ mới bất ngờ ra mắt ảnh 4

Phần đầu xe với cặp đèn pha được hé lộ

Về thiết kế bề ngoài, nhiều khả năng, một vài đường nét nổi bật của xe được lấy từ chiếc BMW Vision Future Luxury Concept giới thiệu năm 2014 như chi tiết nẹp crôm đặc biệt chạy hai bên sườn xe, đuôi xe tinh tế hơn và đèn pha trước sống động ứng dụng công nghệ đèn laser tiên phong - áp dụng đầu tiên trên mẫu xe thể thao hybrid BMW i8.

Ngoài ra, BMW có thể sẽ trang bị hệ thống cửa sổ trời cực rộng có tên Panorama Glass Roof "Sky Lounge" trên thế hệ tiếp theo của 7 Series.

Mọi thông tin chính thức dự kiến sẽ được công bố vào khoảng cuối tháng 8, trước khi triển lãm ôtô Frankfurt khai màn.  

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục