Hội ngộ tuyệt đỉnh TOP 5 chiếc Porsche tăng tốc nhanh nhất

Chia sẻ
 
Nếu bạn là một fan cuồng của Porsche thì không gì tuyệt vời bằng khi được chiêm ngưỡng cùng lúc 5 chiếc Porsche tăng tốc nhanh nhất tỉ thí tốc độ với nhau.
Hội ngộ tuyệt đỉnh TOP 5 chiếc Porsche tăng tốc nhanh nhất ảnh 1
 Porsche Carrera GT so găng Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo

Porsche hiện đang thực hiện chiến dịch truyền thông “TOP 5 Series” rất ấn tượng, đăng tải trên kênh youtube của hãng, đem lại cho người xem, người hâm mộ những góc nhìn thú vị, dễ nắm bắt và hiểu biết một cách sâu sắc hơn về những điều tinh tú của hãng, từ các công nghệ sáng tạo đột phá, đến các mẫu xe kinh điển thể hiện cho linh hồn của Porsche.

“TOP 5 chiếc Porsche tăng tốc nhanh nhất” là phần mới nhất vừa được Porsche đăng tải, mà ở đó có sự xuất hiện cùng lúc các mẫu xe “so găng” tốc độ với nhau, thử thách tăng tốc 0-100km/h. Những cảnh quay vào ban đêm, đi kèm một “sân đua” đầy khói lửa làm cho các màn đấu kịch tích và ngoạn mục hơn
Hội ngộ tuyệt đỉnh TOP 5 chiếc Porsche tăng tốc nhanh nhất ảnh 2
 Porsche 911 Turbo S so găng 911 GT2 RS

Thật tuyệt vời khi mở màn là sự xuất hiện của siêu xe huyền thoại Porsche Carrera GT – mẫu xe không thể không biết tới nếu bạn là một fan ruột của Porsche, và thi đấu cùng chiếc Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo – một mẫu xe du lịch hiệu suất cao và mang công nghệ động lực thân thiện môi trường Plug-in Hybrid. Chiếc saloon hybrid chỉ nhanh hơn Carrera GT 0,5 giây và điều thú vị ở đây là 2 mẫu xe này có vòng đời cách nhau gần 14 năm. Carrera GT mất 3,9 giây để tăng tốc lên 100km/h. 

Hội ngộ tuyệt đỉnh TOP 5 chiếc Porsche tăng tốc nhanh nhất ảnh 3
 Porsche 911 GT2 RS so găng 918 Spyder

Tiếp theo, chiếc Sport Turismo này có màn đấu với Porsche 911 Turbo S. Không cần diễn giải nhiều cũng thừa biết phần thắng nghiêng về 911 Turbo S với khả năng tăng tốc chỉ 2,9 giây, nhanh hơn 0,5 giây.

Màn đấu thứ 3 trở nên gay cấn hơn khi 911 Turbo S “lên đài” với 911 GT2 RS – chiếc 911 nhanh và mạnh nhất trong lịch sử của Porsche. Điều đó cũng có nghĩa GT2 RS nằm ở “chiếu trên” so với 911 Turbo S, nhưng con số chúng ta cần biết ở đây là khoảng chênh lệch – chỉ 0,1 giây!

Cuối cùng là màn đấu chung kết – diễn ra giữa 911 GT2 RS và siêu xe đương đại – Porsche 918 Spyder. Con số chênh lệch lần này là 0,2 giây, có nghĩa là 918 Spyder chỉ mất 2,6 giây và hiện là mẫu xe tăng tốc 0-100km/h nhanh nhất của Porsche.

Xem clip cực kỳ ngoạn mục dưới đây:

Một số hình ảnh từ clip:

Hội ngộ tuyệt đỉnh TOP 5 chiếc Porsche tăng tốc nhanh nhất ảnh 4
 911 GT2 RS so găng 918 Spyder
Hội ngộ tuyệt đỉnh TOP 5 chiếc Porsche tăng tốc nhanh nhất ảnh 5
Hội ngộ tuyệt đỉnh TOP 5 chiếc Porsche tăng tốc nhanh nhất ảnh 6
Hội ngộ tuyệt đỉnh TOP 5 chiếc Porsche tăng tốc nhanh nhất ảnh 7
Hội ngộ tuyệt đỉnh TOP 5 chiếc Porsche tăng tốc nhanh nhất ảnh 8
Hội ngộ tuyệt đỉnh TOP 5 chiếc Porsche tăng tốc nhanh nhất ảnh 9
 Porsche 918 Spyder
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục