Hội ngộ bộ 3 siêu xe độ Liberty Walk chính hãng tại Car Passion 2019

Chia sẻ
Bộ 3 siêu xe độ Liberty Walk chính hãng với trọn widebody LB-WORKS cho Lamborghini Aventador, McLaren 650S Spider và Ferrari 488 GTB lần đầu hội ngộ tại Car Passion 2019. 
Hội ngộ bộ 3 siêu xe độ Liberty Walk chính hãng tại Car Passion 2019 ảnh 1
 Trong đội hình dàn siêu xe hùng hậu tham gia hành trình Car Passion 2019 đang diễn ra, nổi bật hơn cả phải kể đến 3 siêu phẩm độ Liberty Walk chính hãng và cũng là lần đầu tiên có dịp hội ngộ cùng nhau. Cả 3 siêu xe này đều độ trọn bộ widebody-kit LB-WORKS bao gồm: LB-WORKS Lamborghini Aventador Limited Edition của một đại gia Vũng Tàu, LB-WORKS McLaren 650S Spider của "thiếu gia" Đỗ Bình Dương ở Hà Nội và LB-WORKS Ferrari 488 GTB. Trong khi chiếc Aventador có ngoại thất phối màu Xanh dương-Đen thuần chất thì 2 siêu xe còn lại được wrap với bộ decal có nhiều chi tiết cầu kỳ hơn. Được biết, cả 3 siêu xe độ Liberty Walk cực chất này do WrapStyle thực hiện và những bộ phụ kiện LB-WORKS được nhập chính hãng.  

Trước đó, chiếc siêu xe đầu tiên tại Việt Nam độ LB-WORKS chính hãng là Ferrari 458 và hiện đang ở TP.HCM, cũng rất tiếc vì không cùng tham gia Car Passion 2019 để có được trọn vẹn bộ sưu tập siêu xe Liberty Walk tại Việt Nam. 

Hội ngộ bộ 3 siêu xe độ Liberty Walk chính hãng tại Car Passion 2019 ảnh 2
 Bộ 3 siêu xe độ Liberty Walk (LB-WORKS) chính hãng do WrapStyle thực hiện - ảnh: Phong Hồ
 Hãy chú ý rằng, Liberty Walk đã tạo nên tên tuổi trong làng xe độ Thế giới khi mở ra một trào lưu độ siêu xe với những phần ốp mở rộng thân xe (widebody) theo kiểu đinh tán rivet lấy cảm hứng từ máy bay tiêm kích, mang thiết kế đặc trưng. Có thể nói siêu xe đầu tiên ghi dấu ấn đậm nét cho Liberty Walk chính là Lamborghini Murcielago và về sau lan rộng ra nhiều siêu xe khác, đặc biệt là Nissan GT-R R35. 

Với một phong cách nhất quán, Liberty Walk từng bước thực thi triển khai các mẫu độ LB-WORKS cho các tên tuổi, từ các dòng Lamborghini Gallardo, Huracan, Aventador cho đến các mẫu Ferrari (360, 430, 458, 488), McLaren, Maserati, Audi (R8, A5, A7), BMW (i8, M3, 4 Series), Porsche 911, Acura NSX mới, Lexus LC500, Mercedes G-Class và thậm chí cả xe cơ bắp Mỹ như Ford Mustang hay Dodge Challenger. 

Liberty Walk hiện có 4 dòng sản phẩm, được hãng gắn các mác tương ứng: dòng LB-WORKS với trọn bộ widebody-kit; dòng LB-Performance với bodykit nhưng không gồm ốp mở rộng thân xe; dòng LB-NATION dành cho các mẫu xe Thể thao Nhật Bản (Nissan Z, Toyota 86, Toyota Alphard, Infiniti G37, Suzuki Jimny...). Và thứ 4 là dòng LB-Silhouette WORKS GT đặc biệt cho xe đua (hiện mới có mẫu cho Ferrari 458). 

Hội ngộ bộ 3 siêu xe độ Liberty Walk chính hãng tại Car Passion 2019 ảnh 3
Hội ngộ bộ 3 siêu xe độ Liberty Walk chính hãng tại Car Passion 2019 ảnh 4
Hội ngộ bộ 3 siêu xe độ Liberty Walk chính hãng tại Car Passion 2019 ảnh 5
Hội ngộ bộ 3 siêu xe độ Liberty Walk chính hãng tại Car Passion 2019 ảnh 6
 LB-WORKS Lamborghini Aventador Limited Edition của đại gia Vũng Tàu - ảnh: Quang Huy SOH
Hội ngộ bộ 3 siêu xe độ Liberty Walk chính hãng tại Car Passion 2019 ảnh 7
 LB-WORKS McLaren 650S Spider của thiếu gia Đỗ Bình Dương - ảnh Quang Huy SOH
Hội ngộ bộ 3 siêu xe độ Liberty Walk chính hãng tại Car Passion 2019 ảnh 8
 LB-WORKS Ferrari 488 - ảnh: Quang Huy SOH
Hội ngộ bộ 3 siêu xe độ Liberty Walk chính hãng tại Car Passion 2019 ảnh 9
 LB-WORKS Ferrari 488 - ảnh: Quang Huy SOH
 

H.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục