Học viên lái xe an toàn do Honda Việt Nam đào tạo tăng đột biến

Chia sẻ
Bằng việc huy động hỗ trợ từ các đại lý HEAD trên toàn quốc, lượng học viên tham gia khóa học lái xe an toàn của Honda Việt Nam trong Quý 3/2017 đã tăng 24% so với Quý 2.

Học viên lái xe an toàn do Honda Việt Nam đào tạo tăng đột biến ảnh 1
Một buổi hướng dẫn LXAT ở Hà Nội 

Với mục đích tăng cường nhận thức cho khách hàng khi tham gia giao thông, Honda Việt Nam (HVN) đã phối hợp cùng 750 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc thường xuyên thực hiện hàng loạt các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn Lái xe an toàn (LXAT) trên khắp các địa phương của cả nước. Hoạt động này đã trở thành thường niên và dần tạo được những con số kết quả ấn tượng.

Theo tổng kết mới nhất từ HVN, hoạt động đào tạo LXAT trong Quý 3/2017 đã đạt thành tích đáng nể khi có tới 1.037 chương trình (tăng 24% so với Quý II) được tổ chức cho 174.039 học viên cả nước. 

Học viên lái xe an toàn do Honda Việt Nam đào tạo tăng đột biến ảnh 2
 Một buổi hướng dẫn luật giao thông cho các em học sinh tiểu học ở Đồng Tháp

Trong tổng số 507 HEAD tham gia các hoạt động LXAT thì dường như phía Nam vẫn có phần sôi nổi hơn cả với 458 chương trình (chiếm 44%) với 67.329 học viên (chiếm 39%). Trong khi đó, tại miền Bắc, có 341 chương trình (chiếm 33%) được tổ chức cho 64.786 khách hàng (chiếm 37%) và tại miền Trung, có 238 chương trình (chiếm 23%) được tổ chức cho 41.924 người (chiếm 24%). 

Honda Việt Nam cũng ghi nhận HEAD Vũ Hoàng Lê tại Hà Nội là đại lý có hoạt động LXAT tích cực nhất quý III với 14 chương trình cho 4.288 khách hàng và học sinh, sinh viên. Tại miền Trung, HEAD Tâm Anh 2 thuộc tỉnh Lâm Đồng tiếp tục dẫn đầu Quý với 24 chương trình cho 3.426 Đoàn viên thanh niên, học sinh trung học phổ thông và người dân địa phương. Xuất sắc nhất quý III/2017 tại khu vực phía Nam là HEAD Tân Kiều thuộc tỉnh Long An khi triển khai 18 chương trình cho gần 1.000 khách hàng. 

Học viên lái xe an toàn do Honda Việt Nam đào tạo tăng đột biến ảnh 3
 Hoạt động đào tạo luật và LXAT cho học sinh phổ thông ở Lâm Đồng

Không chỉ đào tạo và tư vấn LXAT cho khách hàng mà các HEAD còn chủ động, tích cực hướng tới đào tạo cho đối tượng học sinh, đoàn thanh niên ở địa phương nhằm góp phần tạo dựng một cộng đồng giao thông lành mạnh và an toàn.

Dưới đây là thống kê các con số học viên mà các HEAD được vinh danh đã đạt được qua 3 tháng vừa qua:

 
Học viên lái xe an toàn do Honda Việt Nam đào tạo tăng đột biến ảnh 4
 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục