Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi xe Audi tới xem Avengers

Chia sẻ

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã xuất hiện trên một chiếc xe Audi sang trọng tới buổi công chiếu của The Avengers (Biệt đội siêu anh hùng) tại Việt Nam tối qua (24/4).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi xe Audi tới xem Avengers ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo rạng ngời bước ra từ xe Audi

Tối qua (24/4), Audi Việt Nam đã đồng loạt phối hợp tổ chức buổi lễ công chiếu “bom tấn” The Avengers (Biệt đội siêu anh hùng) tại cả Hà Nội và TP. HCM. Trong số các khách mời đặc biệt có những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz như Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, người mẫu Thúy Hằng, ca sỹ Noo Phước Thịnh hay hotgirl Diệp Bảo Ngọc.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi xe Audi tới xem Avengers ảnh 2

Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi xe Audi tới xem Avengers ảnh 3

Ca sỹ Noo Phước Thịnh trong buổi công chiếu The Avengers tại TP. HCM

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi xe Audi tới xem Avengers ảnh 4
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi xe Audi tới xem Avengers ảnh 5

Hot girl Diệp Bảo Ngọc

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi xe Audi tới xem Avengers ảnh 6
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi xe Audi tới xem Avengers ảnh 7

The Avengers dự kiến tiếp tục tạo nên một cơn sốt mới tại Việt Nam

Đây là bộ phim có sự góp mặt của khá nhiều mẫu xe lừng danh của Audi như Audi R8 V10 Plus Coupe, Audi TTS coupe và Audi A3 Cabriolet. Cũng giống như bất kỳ siêu phẩm màn ảnh rộng nào khác, The Avengers đã khéo léo lồng ghép các mẫu xe sang của Đức vào các cảnh quay trong suốt độ dài của phim.

Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở việc xuất hiện trong phim, hãng Audi còn kết hợp với Marvel mở ra các tập truyện tranh bên lề phim Age of Ultron. Audi đã phát triển một microsite, nơi những người hâm mộ có thể tải kho hình ảnh của xe cũng như truyện tranh.

Có thể thấy, sau 8 năm kết hợp cùng Marvel tạo nên hình ảnh xe Audi song hành cùng phim Người Sắt, hãng xe sang của Đức rất biết cách để biến hãng phim ăn khách này thành nơi quảng cáo xe mới. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục