Hình ảnh thực tế từ máy quay gắn trên Piaggio Liberty GoPro

Chia sẻ

Được bán kèm xe Piaggio Liberty với số lượng có hạn, chiếc máy quay phim chống nước GoPro có tác dụng như một camera hành trình, đồng thời dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh theo đúng gu của giới trẻ.

Hình ảnh thực tế từ máy quay gắn trên Piaggio Liberty GoPro ảnh 1

Gopro được gắn trên tay lái xe Liberty thông qua phụ kiện đế dán

Phiên bản đặc biệt của Piaggio Liberty tung ra thị trường Việt Nam với số lượng có hạn sẽ là một chiếc Liberty 2015 bán kèm máy quay phim chống nước GoPro Hero 3 White. Giá bán của xe được nhà sản xuất giữ nguyên 58,5 triệu với bản thường và 59,5 triệu với bản thể thao. Giá một chiếc GoPro 3 trên thị trường hiện vào khoảng hơn 5 triệu đồng.

Hero3 White là phiên bản được GoPro nâng cấp lên từ Hero3 với những tính năng mới tương tự máy ảnh DSLR hay camera cao cấp: kết nối Wi-Fi 801.11 b/g/n với thiết bị điều khiển, truyền tải dữ liệu không dây thông qua smartphone hoặc máy tính bảng, khả năng quay video Full HD và chụp ảnh khá ấn tượng.

Hình ảnh thực tế từ máy quay gắn trên Piaggio Liberty GoPro ảnh 2

Người sử dụng có thể điều khiển quay phim, chụp hình GoPro thông qua smartphone

Khi đi kèm với Piaggio Liberty, máy quay GoPro dễ dàng gắn ở trên bề mặt tay lái của xe nhờ lớp vỏ được sơn công nghệ cao, độ nhẵn tốt giúp miếng dính chân đế bám chắc.

Người dùng có thể tuỳ chọn vị trí gắn ở bên trái hoặc phải tay lái, hoặc có thể dán trên phần đỉnh đèn. Khi không sử dụng máy quay có thể rút chốt và cất máy đi. GoPro có bán sẵn trên thị trường các phụ kiện lắp ghép, nối khớp chân máy giúp người sử dụng điều chỉnh được góc quay phù hợp. Giá bán của các phụ kiện chính hãng này khoảng một vài trăm nghìn đồng mỗi món.

Hình ảnh thực tế từ máy quay gắn trên Piaggio Liberty GoPro ảnh 3

Xe Piaggio Liberty GoPro được bán ra với số lượng có hạn, giá không đổi so với Liberty 2014

Trong buổi ra mắt Piaggio Liberty GoPro hôm 18/3, phóng viên xedoisong.vn đã thử nghiệm tính năng quay phim chụp ảnh trên xe bằng việc băng qua các tuyến phố ở trung tâm Hà Nội. Máy quay được điều khiển bằng phần mềm GoPro tải về smartphone. Ngoài ra, nút bấm trên thân máy cũng dễ dàng giúp bạn điều khiển quay/chụp hình bằng tay. Mời bạn đọc cùng trải nghiệm những hình ảnh thực tế thông qua clip dưới đây.

 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục