Hình ảnh showroom Bentley đầu tiên tại Việt Nam sắp khai trương

Chia sẻ

Đầu tháng 11 tới đây, showroom đầu tiên của Bentley tại Việt Nam sẽ khai trương ở Hà Nội, với tham vọng mở rộng sự hiện diện của hãng tại châu Á-Thái Bình Dương cũng như tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng tại Việt Nam. 

Hình ảnh showroom Bentley đầu tiên tại Việt Nam sắp khai trương ảnh 1
Showroom được đặt tên Bentley Hà Nội, tại trung tâm Interserco, đoạn giao giữa đường Phạm Hùng với Tôn Thất Thuyết. Dự kiến, vào ngày 5/11, lễ khai trương sẽ chính thức diễn ra, 

"Chúng tôi mong được làm việc tại Hà Nội và sự ủng hộ rất nhiệt tình từ khách hàng tiềm năng cũng như người yêu xe Bentley tại Việt Nam là một điểm khởi đầu đáng khích lệ cho Bentley. Chúng tôi có một đối tác mạnh mẽ với CT-Wearnes Việt Nam, kết hợp được sự hiểu biết sâu sắc về kinh doanh tại Việt Nam với kinh nghiệm lâu đời và sự thành công rực rỡ của hoạt động kinh doanh bán lẻ ôtô sang trọng trong khu vực châu Á, đặc biệt là với Bentley", thành viên Hội đồng quản trị bán hàng, tiếp thị và hậu mãi của Bentley Motors Kevin Rose cho biết.

“Bentley đang phát triển mạnh mẽ trong khu vực quan trọng là châu Á-Thái Bình Dương với mức tăng trưởng về lượng xe giao cho khách hàng là 49% trong 9 tháng qua so với cùng kỳ năm trước, và chúng tôi tự tin là Bentley Hà Nội sẽ góp phần tích cực cho sự phát triển trong tương lai”.

Một số hình ảnh tại showroom đầu tiên của Bentley ở Việt Nam:
Hình ảnh showroom Bentley đầu tiên tại Việt Nam sắp khai trương ảnh 2

Showroom Bentley nằm đối diện với Toyota Mỹ Đình, trước đây từng là showroom của Audi.

Hình ảnh showroom Bentley đầu tiên tại Việt Nam sắp khai trương ảnh 3

Hai mẫu xe hiện đang có ở phòng trưng bày Bentley là chiếc Flying Spur và GT Convertible

Hình ảnh showroom Bentley đầu tiên tại Việt Nam sắp khai trương ảnh 4
Hình ảnh showroom Bentley đầu tiên tại Việt Nam sắp khai trương ảnh 5

 

Chí Thành - Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục