Hình ảnh mới nhất về chiếc Lada độ thành Rolls-Royce ở Bắc Giang

Chia sẻ

Chiếc Lada từ thời bao cấp, hiện có giá bán “đồng nát” hơn 10 triệu đồng đã lột xác hoàn toàn, mang vẻ bóng bẩy hơi hướng của dòng siêu sang Rolls-Royce Phantom.

Hình ảnh mới nhất về chiếc Lada độ thành Rolls-Royce ở Bắc Giang ảnh 1
Trước đó, xedoisong.vn đã đưa tin về chiếc Lada 2107 “độ” theo mẫu Rolls-Royce Phantom ở Bắc Giang hồi đầu tháng 2/2015, gây xôn xao cộng đồng yêu xe. Mới đây, hình ảnh chiếc xe rong ruổi đi du xuân đã cho thấy sự “lột xác” khá thành công qua bàn tay thợ độ xe Việt.

Sau khi hoàn thiện, chiếc Lada cũ rỉ đã mang dáng dấp bề thế của chiếc Phantom với mặt tản nhiệt phía trước hình “lò sưởi” đặc trưng. Thậm chí, đường gờ trên ca-pô, khung đèn chữ nhật, đèn sương mù tròn cũng cố gắng tạo hình khá đạt so với bản thật.

Hình ảnh mới nhất về chiếc Lada độ thành Rolls-Royce ở Bắc Giang ảnh 2

Phía sau, các chi tiết vẫn chưa thật sắc nét nhưng cũng là sự cố gắng rất lớn của thợ độ với việc kéo dài thêm thân vỏ và tạo hình thẩm mỹ hơn so với sự cục mịch của xe nguyên bản.

Chủ xe đã mua lại chiếc Lada với giá khoảng 10 triệu đồng. Gói "độ" xe đã ngốn khoảng 30 triệu đồng gồm các công đoạn làm đồng và làm lại nội thất, hệ thống điện. Bên trong sẽ được ốp gỗ và bọc da.
Hình ảnh mới nhất về chiếc Lada độ thành Rolls-Royce ở Bắc Giang ảnh 3

Chiếc xe được một xưởng cơ khí ở Bắc Giang "độ" lại theo yêu cầu của chủ xe

Sản xuất tại Liên Xô trước đây, 2107 từng được sử dụng đưa đón quan chức, cán bộ cấp cao của Việt Nam. Đã hơn 40 năm trôi qua, Lada đã dừng sản xuất 2107 với 16,8 triệu xe xuất xưởng. Mẫu xe này chỉ còn sót lại ở một vài vùng miền với giá bán rẻ hơn cả xe máy Honda Wave. Trong khi đó, chiếc xe “siêu sang” Rolls-Royce Phantom, hiện có giá bán gần 30 tỷ tại Việt Nam.
Dưới đây là loạt ảnh về chiếc xe độc đáo này sau khi hoàn thiện:
Hình ảnh mới nhất về chiếc Lada độ thành Rolls-Royce ở Bắc Giang ảnh 4
Hình ảnh mới nhất về chiếc Lada độ thành Rolls-Royce ở Bắc Giang ảnh 5
Hình ảnh mới nhất về chiếc Lada độ thành Rolls-Royce ở Bắc Giang ảnh 6
Hình ảnh mới nhất về chiếc Lada độ thành Rolls-Royce ở Bắc Giang ảnh 7

 

Ảnh: Đức Trung

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục