Hình ảnh đầu tiên về Honda CR-V 2015 sắp bán tại Việt Nam

Chia sẻ
Chiếc xe sẽ có mặt tại các đại lý của Honda Việt Nam (HVN) và tại Việt Nam Motorshow 2014 trong tháng 11 với kích thước nhỉnh hơn trước, thêm đèn LED chiếu ban ngày và khởi động nút bấm.

Hình ảnh đầu tiên về Honda CR-V 2015 sắp bán tại Việt Nam ảnh 1

CR-V 2015 có thêm dải LED chiếu ban ngày ôm lấy cụm đèn pha.

Từ trước đó, đã có thông tin về việc HVN chuẩn bị ra mắt CR-V mới trong năm nay, đồng thời một số khách hàng đã ký hợp đồng ghi nhớ và dự kiến sẽ được bàn giao xe trong quãng thời gian đầu tháng 12. Cho đến hôm qua, 9/11, những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe đã xuất hiện. 
Theo tiết lộ từ nguồn tin chưa chính thức từ HVN, chiếc xe sẽ được ra mắt ở Triển lãm ôtô Việt Nam 2014, khai mạc 19/11, và cũng sẽ có mặt tại các đại lý ngay trong tháng này. CR-V 2015 chính thức được ra mắt trên thế giới từ tháng 10/2014. Và với việc được giới thiệu sớm trong tháng này, Việt Nam là thị trường thứ ba mẫu xe này xuất hiện, sau Mỹ và Thái Lan. 
Một số thay đổi đáng chú ý trên chiếc xe mới ở cả nội và ngoại thất. Chiều dài tổng thể của xe tăng 45mm với phần cản trước dưới hốc gió thiết kế góc cạnh. Cụm đèn pha trở nên nổi bật hơn nhờ dài đèn LED chiếu ban ngày chạy ôm lấy viền cụm đèn, nối với phần mạ crôm của tản nhiệt. Phía đuôi xe, một thanh mạ crrôm dạng cánh chim chạy suốt chiều ngang nối liền 2 cụm đèn hậu. Cản sau cũng có thêm tấm ốp nổi bật.

Tiện nghi quan trọng nhất của nội thất là khởi động chìa khoá được thay bằng khởi động nút bấm. Xe có thêm màn hình cảm ứng 7 inch, tính năng thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói, và kết nối hệ thống định vị và dẫn đường Sygic (dành cho iPhone 5 trở lên).

Trong 9 tháng đầu năm, HVN đã bán được 2.249 xe CR-V, chiếm gần một nửa lượng xe. Với sự ra mắt của mẫu xe mới nhiều tính năng hấp dẫn hơn, HVN đang chuẩn bị vượt mốc 5.000 xe ôtô bán được trong năm nay. 

T.T.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục