Hé lộ thêm chi tiết về Triumph Scrambler 1200

Chia sẻ
Mẫu mô tô hoài cổ Triumph Scrambler 1200 vừa được hãng xe Anh Quốc hé lộ lần thứ 2, trước khi chính thức ra mắt vào tháng 10 tới đây.

Vào tháng trước, Triumph đã chính thức xác nhận sắp tung ra mẫu mô tô địa hình hoài cổ Scrambler 1200 hoàn toàn mới. Là thành viên thứ 3 sử dụng nền tảng động cơ 1200cc 2 xi-lanh thẳng hàng sau Bonneville T120 và Thruxton 1200, Triumph Scrambler 1200 sẽ là đối thủ trực tiếp của Ducati Scrambler 1100 Special. Vừa qua, Triumph đã tiếp tục công bố thêm video hé lộ thứ 2, "gợi ý" về một số điểm nhấn đặc biệt trên Scrambler 1200.

Đúng như những hình ảnh chụp phiên bản thử nghiệm trước đây của chiếc xe đã chỉ ra, Scrambler 1200 không chỉ đơn thuần là một chiếc Street Scrambler 900 "phóng lớn". So với người anh em của mình, Scrambler 1200 sẽ sở hữu khả năng offroad ấn tượng hơn nhiều nhờ có cặp bánh căm không săm, với cấu hình đường kính trước/sau 21 và 17 inch tương tự xe "cào cào" enduro. Video hé lộ lần này của Triumph cũng đã khẳng định chắc chắn chiếc xe sẽ được nâng cấp phuộc trước lên dạng ngược USD cứng cáp hơn.

Hé lộ thêm chi tiết về Triumph Scrambler 1200 ảnh 1
 Về thiết kế, Scrambler 1200 sẽ giữ lại các điểm đặc trưng của những chiếc Street Scrambler và Bonneville. Điều này được thể hiện rõ qua hình dáng của bình xăng, cũng như cặp pô vắt đặt cao song song với yên xe. Với hệ thống phuộc nâng cao, chiếc xe có vẻ ngoài "gầm cao máy thoáng" hơn hẳn. Video mới của Triumph cũng đã chỉ ra rằng chiếc xe sẽ có đèn pha LED với chóa khá nhỏ gọn, phía trên là bảng đồng hồ có hình dáng khá khác biệt so với các dòng xe hoài cổ khác thuộc series Modern Classics.

Hé lộ thêm chi tiết về Triumph Scrambler 1200 ảnh 2

 Với lịch ra mắt được "chốt" vào ngày 24/10/2018, Triumph Scrambler sẽ "trình làng" vào đúng thời điểm giữa 2 triển lãm mô tô lớn trong năm nay là Intermot và EICMA. Nhiều khả năng Triumph muốn tổ chức lễ giới thiệu riêng cho chiếc xe nhằm thu hút nhiều sự chú ý hơn từ công chúng, do rất nhiều hãng mô tô lớn cũng đang có kế hoạch ra mắt những dòng xe quan trọng tại 2 kỳ triển lãm này.


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục