Hé lộ nâng cấp nhẹ của Toyota Innova và Fortuner tại Việt Nam

Chia sẻ

Hai trong số ba mẫu xe đạt doanh số tốt nhất của Toyota Việt Nam (TMV) là Fortuner và Innova bất ngờ hé lộ những nâng cấp nhẹ nhàng bên ngoài và một vài trang bị thêm bên trong. Cùng với đó, giá bán tăng thêm từ 16 đến 23 triệu đồng.


Hé lộ nâng cấp nhẹ của Toyota Innova và Fortuner tại Việt Nam ảnh 1

Toyota Fortuner

Cùng với thông báo tăng giá từ 1/3 với nhiều mẫu xe Toyota của TMV, mới đây tài liệu hướng dẫn cho sale (nhân viên bán hàng) của các đại lý về đợt nâng cấp sản phẩm mới đã rò rỉ trên mạng internet. Qua tài liệu này, có thể thấy trước được hai mẫu xe Fortuner và Innova có những nâng cấp nhẹ bên trong và bên ngoài so với phiên bản 2014.

Trong năm 2014, Toyota Fortuner bán được 8.589 xe, chỉ đứng sau Vios, và đứng trên Innova (7.895 xe), trở thành 1 trong 3 mẫu xe đắt hàng nhất của TMV. Fortuner có 5 phiên bản, giá bán thấp nhất là G(máy dầu, số sàn, giá 892 triệu đồng), và đắt nhất là TRD 4x4 số tự động (giá 1 tỷ 115 triệu đồng).

Hé lộ nâng cấp nhẹ của Toyota Innova và Fortuner tại Việt Nam ảnh 2

Bước sang phiên bản 2015, sự nâng cấp chỉ tập trung trên 2 phiên bản V (4x4 và 4x2) và G. Bên ngoài, cụm đèn trước và đèn sau được sơn trang trí màu khói, mâm đúc kiểu mới, viền đèn sương mù thêm mạ cờ-rôm. Bên trong được bổ sung tính năng an toàn là bộ căng đai khẩn cấp cho người lái và hành khách phía trước. Giá bán của Fortuner tăng từ 18 đến 21 triệu đồng. Bản TRD không được nâng cấp nhưng cũng tăng giá thêm từ 20 đến 23 triệu đồng.

Hé lộ nâng cấp nhẹ của Toyota Innova và Fortuner tại Việt Nam ảnh 3

Mẫu xe bán chạy thứ 3 của TMV là Innova nhiều hơn Fortuner 1 danh mục nâng cấp. Cụ thể gồm 5 mục nâng cấp gồm: gương chiếu hậu bên ngoài tích hợp đèn báo rẽ (bản E,G), mâm đúc mới (E,G,V), mâm sắt lớn hơn (bản J), bản E có thêm đồng hồ dạng Optitron và màn hình đa thông tin MID.

Hé lộ nâng cấp nhẹ của Toyota Innova và Fortuner tại Việt Nam ảnh 4

Với những nâng cấp ít và riêng biệt theo từng phiên bản, Toyota Innova có giá tăng thêm từ 16 đến 18 triệu đồng. 

Hé lộ nâng cấp nhẹ của Toyota Innova và Fortuner tại Việt Nam ảnh 5

>>Đọc thêm: Xe Toyota tăng giá đầu năm


Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục