Hé lộ mô tô cổ điển Honda Neo Sports Cafe sắp ra mắt

Chia sẻ
Tại triển lãm EICMA sắp tổ chức vào tháng sau, Honda sẽ chính thức công bố một mẫu mô-tô phong cách cổ điển, với kiểu dáng cafe racer có tên gọi Honda Neo Sports Cafe

Vừa qua, video hé lộ đầu tiên về mẫu xe mới Honda Neo Sports Cafe đã chính thức được Honda tung ra. Việc Honda sắp ra mắt một mẫu mô tô phong cách cổ điển đã không khiến những người yêu xe bất ngờ, khi trào lưu này hiện đang được gần như mọi nhà sản xuất xe lớn trên Thế giới ráo riết theo đuổi.

Đoạn clip được Honda tung ra có độ dài chỉ 30 giây, chủ yếu quay quá trình thiết kế xe và không hé lộ nhiều về hình dáng của Neo Sports Cafe. Tuy nhiên, từ những thông tin ít ỏi này, có thể thấy rằng mẫu xe mới sẽ có kiểu dáng cổ điển với đèn pha tròn dạng LED phía trước, cùng 2 đèn xi-nhan LED hiện đang được sử dụng cho rất nhiều dòng xe Honda. Dù mang tên gợi nhớ về phong cách cafe racer nhưng Neo Sports Cafe lại có ghi-đông cao và rộng ngang.

Hé lộ mô tô cổ điển Honda Neo Sports Cafe sắp ra mắt ảnh 1
 Hình ảnh phần đầu xe cắt ra từ video
 Có thể thấy phần đầu của Neo Sports Cafe có khá nhiều nét tương đồng với chiếc Honda CB150R nhỏ hơn, vừa được ra mắt tại Thái Lan vào đầu tháng 9. Trong khi đó từ video, có thể khá chắc chắn rằng Neo Sports Cafe sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh làm mát bằng chất lỏng. Hiện tại, loại động cơ tương tự hiện đang được Honda sử dụng cho các dòng xe CB400SF, CB650F hay CBR1000RR/CB1000R.
Hé lộ mô tô cổ điển Honda Neo Sports Cafe sắp ra mắt ảnh 2
Góc quay cho thấy nắp quy-lát không có các cánh tản nhiệt của động cơ Neo Sports Cafe.
 Do dòng Honda CB1000R hiện đã được 10 năm tuổi, chính vì vậy nhiều người đang kỳ vọng Honda Neo Sports Cafe sẽ là mẫu xe thay thế cho chiếc naked bike 1000cc này. Cần lưu ý rằng Neo Sports Cafe chưa phải là tên gọi chính thức của mẫu xe mới, cũng như hiện vẫn chưa rõ nó mới chỉ là một mẫu xe ý tưởng hay là một dòng xe thương mại mới. Những thông tin chi tiết về Neo Sports Cafe sẽ được Honda công bố vào ngày 6/11 tới tại triển lãm EICMA.
Hé lộ mô tô cổ điển Honda Neo Sports Cafe sắp ra mắt ảnh 3
Honda CB1000R.
 


Nguyễn Huy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục