Haxaco Hà Nội kiểm tra xe Mercedes-Benz miễn phí mùa đông

Chia sẻ

Chương trình “Kiểm tra xe Mercedes mùa đông miễn phí” do Haxaco Hà Nội thực hiện sẽ bắt đầu từ ngày 16 đến 28/11/2015 với nhiều hạng mục quan trọng giúp người sử dụng xe Mercedes-Benz yên tâm khi thời tiết chuyển sang lạnh.

Haxaco Hà Nội kiểm tra xe Mercedes-Benz miễn phí mùa đông ảnh 1

Mùa đông đến đem theo cái lạnh tê buốt, không những làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của mỗi người mà ngay đến những chiếc ôtô đang hoạt động bình thường cũng có thể trở bệnh do nhiệt độ giảm thấp, độ ẩm tăng cao. Vì vậy người sử dụng ôtô phải chú ý kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo lái xe an toàn, điều này cũng đặc biệt cần thiết với các loại xe của Mercedes-Benz. Dưới đây là các hạng mục sẽ được Haxaco Hà Nội kiểm tra miễn phí cho khách hàng trong chương trình khuyến mãi của mình.

Áp suất lốp và lốp xe

Khi nhiệt độ môi trường hạ xuống cũng làm áp suất lốp giảm nhanh hơn so với bình thường. Nếu áp suất lốp thấp ngoài việc tốn nhiên liệu thì trong thời tiết lạnh giá nó sẽ làm lốp bị rạn nhanh hơn.

Ắc quy

Sặc điện đầy đủ và thay mới nếu cần để đảm bảo xe không chết máy đột ngột. Khi thấy điện trong xe yếu dần cần gọi cứu hộ để được trợ giúp (Hotline: 094 777 4646).

Hệ thống phanh

Để đảm bảo lái xe an toàn trước những tình huống khẩn cấp, chiếc xe cần được kiểm tra và thay mới nếu cần dầu phanh, má phanh, đĩa phanh. Kiểm tra hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BAS, chống trượt khi tăng tốc ASR, ổn định thân xe điện tử ESP. Điều này tạo ra khả năng phanh tối ưu và khoảng cách dừng an toàn cho chiếc xe của bạn.

Haxaco Hà Nội kiểm tra xe Mercedes-Benz miễn phí mùa đông ảnh 2

Hệ thống đèn xe

Mùa đông nhiệt độ thấp, không khí ẩm, đêm dài hơn ngày, sương mù nhiều nên hệ thống đèn hoạt động nhiều hơn. Cần kiểm tra hoặc thay mới nếu cần.

Hệ thống làm mát

Kiểm tra nước làm mát động cơ và bổ sung (nếu cần). Thiếu nước làm mát sẽ khiến các chi tiết trong động cơ sẽ nóng lên quá nhiệt độ cho phép, ảnh hưởng đến tuổi thọ và hoạt động của xe.

Thanh gạt nước (Cần gạt mưa)

Thời tiết mùa đông hay xuất hiện sương mù, mưa phùn làm cho cần gạt nước phải làm việc thường xuyên hơn, do đó, việc kiểm tra khả năng làm việc khung, độ mòn của cao su sẽ giúp cho bạn có tầm nhìn hoàn hảo trên đường trong mọi điều kiện lái xe.

Thường xuyên kiêm tra và bổ sung nước rửa kính, miệng phun nước có bị tắc hay không. Nên sử dụng nước rửa kính và thay lưỡi gạt mưa chính hãng để đảm bảo độ bền, an toàn và chức năng ổn định ở mọi tốc độ.

Hệ thống sưởi

Sau 1 thời gian ngủ hè, hệ thống sưởi cần được kiểm tra, vệ sinh giàn nóng để đảm bảo hoạt động tốt trong suốt mùa đông.

Bên cạnh hoạt động kiểm tra xe miễn phí trong chương trình, Haxaco Hà Nội còn dành tặng chủ sở hữu xe Mercedes ưu đãi 10% phụ tùng, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục