Harley-Davidson tổ chức “tour” bảo trì xe xuyên Việt

Chia sẻ

Đoàn chuyên gia kỹ thuật của Harley-Davidson Sài Gòn sẽ tới Hà Nội vào ngày mai (5/3) để bắt đầu chuỗi 3 ngày kiểm tra, bảo dưỡng và lắp đặt phụ kiện theo yêu cầu. 

Harley-Davidson tổ chức “tour” bảo trì xe xuyên Việt  ảnh 1

Dàn Harley-Davidson tụ họp tại Hà Nội trong sự kiện sinh nhật 1 tuổi của Hà Nội H.O.G

Tiếp nối chương trình “Service Road Trip” giai đoạn 1 với hành trình hơn 2000km đường bộ, qua 7 tỉnh thành từ TP. HCM đến Đà Nẵng với tổng số hơn 21 xe tham gia kiểm tra, bảo dưỡng và lắp đặt phụ kiện theo yêu cầu, giai đoạn 2 của hành trình đã được khởi động vào cuối tháng 2 vừa qua.

Đội ngũ các chuyên gia và kỹ thuật viên của Harley-Davidson of Saigon đã ghé thăm và cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng xe được ủy quyền từ Harley-Davidson cho các khách hàng của đại lý nói riêng và các chủ sở hữu xe Harley nói chung tại các tỉnh như Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An.

Điểm dừng chân cuối cùng của hành trình “Service Road Trip” giai đoạn 2 sẽ là Hà Nội. Đoàn sẽ dừng chân trong 3 ngày từ 5/3 đến 8/3 để phục vụ cho tất cả các chủ sở hữu xe Harley tại Thủ đô và các tỉnh thành phía Bắc lân cận.

Bên cạnh đó, chuyên viên tư vấn phụ tùng sẽ có mặt trong suốt thời gian này để tư vấn và giúp cho tất cả các Harley bikers hiểu rõ về cách chọn các loại phụ tùng, phụ kiện, cách duy trì và bảo dưỡng xe Harley để đem đến sự tự tin, thoải mái tối đa, phong cách và cá tính khi lái xe. Buổi chia sẻ chuyên đề “Cách chọn phụ kiện phù hợp cho xe Harley-Davidson” cũng sẽ diễn ra vào ngày 7/3 tại Hà Nội.

Tại chương trình “Service Road Trip”; Harley-Davidson Sài Gòn sẽ đem đến cho các biker những dịch vụ chăm sóc cơ bản nhất giành cho các chiến mã “cưng” như kiểm tra và sửa chữa tổng quát; bảo trì, bảo dưỡng  xe; lắp ráp các phụ tùng, phụ kiện độ xe theo đơn đặt hàng.
 

Các Harley bikers được khuyến cáo chuẩn bị các thông tin như dòng xe, năm sản xuất, số VIN xe (nằm ngay trên cổ xe) và tình trạng chung của xe hiện tại để thuận tiện tham gia. 

Đăng ký qua Hotline: 0919 534 589 (Ms. Linh- Service Consultant) 

Email: service@harleysaigon.vn

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục