Harley-Davidson ‘hát’ giữa vườn quốc gia Ba Vì

Chia sẻ

Một chiếc Harley-Davidson với kiểu dáng không quá nổi bật nhưng đã trở thành ngôi sao giữa giờ nghỉ trưa trong buổi tụ họp của Hà Nội H.O.G Chapter Việt Nam.


Harley-Davidson ‘hát’ giữa vườn quốc gia Ba Vì ảnh 1

Chiếc Harley-Davidson được đề cập tới trong bài (thứ 2 từ phải sang)

Sau khi cùng đoàn Harley-Davidson di chuyển khoảng 60km từ Nhà hát lớn tới Ba Vì, chiếc CVO Softail Convertible đời 2011 đã “cống hiến” buổi phát nhạc phục vụ “anh em” trong và ngoài nước tham gia chuyến roadshow mừng sinh nhật 1 tuổi của Hà Nội H.O.G Chapter Việt Nam. Giữa cơn mưa phùn nặng hạt pha lẫn sương mù dày đặc, chiếc xe phân khối lớn đã phát một series nhạc vàng yêu thích của chủ nhân, trong đó có bài Hạ thương được quay ngắn trong clip dưới đây.

Dòng CVO vốn nổi tiếng tiếng với các phiên bản không đụng hàng bởi chủ nhân có thể yêu cầu các thợ thủ công của Harley chế tác thêm các chi tiết theo sở thích. Nhưng cũng chính vì đặc điểm này mà giá bán của xe không hề thấp. Giá bán được một thành viên trong đoàn tiết lộ là khoảng 70.000 USD (tương đương gần 1,5 tỷ đồng). Hiện phiên bản mới nhất đời 2015 cũng đã xuất hiện tại Việt Nam.

Đầu xe đậm chất Harley với các đường nét cổ điển, cụm đèn tròn, phần thân lớn mạ crom, càng bảo vệ rộng. Trong khi nhìn từ phía sau, xe nổi bật với túi hành lý hai bên, thoải mái cho các chuyến đi xa.
Clip xe Harley Davidson "chơi nhạc" giữa trời mưa

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục