Harley-Davidson giảm giá tiền tỷ nhân lễ hội môtô Đà Nẵng

Chia sẻ
 
Trong ngày đầu tiên của Lễ hội môtô Vietnam Bike Week 2016 diễn ra tại Đà Nẵng, hãng xe Mỹ là Harley-Davidson mở màn bằng tuyên bố giảm giá 55 chiếc xe phân khối lớn trong tháng 8/2016 với mức giảm từ 3,9 triệu đến 290 triệu đồng, theo từng mẫu xe.
Harley-Davidson giảm giá tiền tỷ nhân lễ hội môtô Đà Nẵng - ảnh 1
 Dàn xe Harley-Davidson trong số 55 xe tuyên bố giảm giá trong tháng 8 để chào mừng Vietnam Bike Week 2016

Được quảng bá là lễ hội mô-tô lớn nhất Đà Nẵng mùa hè này, ban tổ chức Vietnam Bike Week 2016 cho biết ngày hội năm nay sẽ quy tụ những thương hiệu môtô có tiếng vốn có sẵn nhiều khách hàng là thành viên của các CLB chơi xe danh tiếng như Harley-Davidson, BMW, Ducati...

Các hoạt động chính diễn ra liên tục trong ba ngày từ ngày 5/8 đến 7/8 tại Vietnam Bike Week 2016 như trưng bày những mẫu xe mới năm 2016, tham gia cuộc thi với các mẫu xe độ, xe độc của người mê xe môtô, các khóa học hướng dẫn lái xe an toàn – H.O.G. Safe Rider Skills, trải nghiệm hành trình lái xe theo đội hình Thunder Run.

Harley-Davidson giảm giá tiền tỷ nhân lễ hội môtô Đà Nẵng - ảnh 2
 Tuyên bố giảm giá 55 xe/ 5 dòng xe của Harley-Davidson tại Việt Nam là mức giảm lớn nhất từ trước tới nay

Ngay trong ngày 5/8, hãng xe Mỹ là Harley-Davidson đã khuấy động Vietnam Bike Week bằng tuyên bố giảm giá 55 chiếc xe phân khối lớn đến hết tháng 8, mức giảm từ 3,9 triệu đồng đến 290 triệu đồng tùy theo mẫu xe. Ước tính số tiền giảm trong đợt khuyến mại này lên đến cả tỷ đồng.

Tại không gian tụ tập bên bờ biển Đà Nẵng, ông Dixon Lawson, Tổng giám đốc Harley-Davidson of Saigon chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên thương hiệu xe Mỹ có chương trình giảm giá nhiều mẫu xe đến như vậy. Có 5 dòng xe giảm giá là Street, Dyna, Sportster, Touring, Custom.

Harley-Davidson giảm giá tiền tỷ nhân lễ hội môtô Đà Nẵng - ảnh 3
Harley-Davidson 1200 Custom có mức giảm thấp nhất 

Giảm ít nhất là chiếc 1200 Custom với giá mới là 529 triệu đồng (giảm 3,9 triệu đồng), cao nhất là chiếc Street Glide có giá mới 1,5 tỷ 600 nghìn đồng (giảm 290 triệu đồng). Chiếc xe Harley-Davidson được giới trẻ Việt yêu thích là Iron 883 giảm từ 410,3 triệu đồng xuống còn 380 triệu đồng; Forty-Eight giảm từ 582 triệu xuống 575 triệu.

Harley-Davidson giảm giá tiền tỷ nhân lễ hội môtô Đà Nẵng - ảnh 4
Giảm giá nhiều nhất là chiếc Street Glide

Harley-Davidson Việt Nam khẳng định tất cả 55 chiếc xe giảm giá trong chương trình đều có sẵn tại đại lý Hà Nội và Sài Gòn. Xe hưởng tất cả các chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo quy định, đồng thời khách mua vẫn nhận được hỗ trợ tài chính mua xe, đổi xe cũ lấy xe mới và tặng phí lắp đặt phụ kiện cho xe mới như trước khuyến mại. 

Harley-Davidson giảm giá tiền tỷ nhân lễ hội môtô Đà Nẵng - ảnh 5
 Iron 883 giảm từ 410,3 triệu đồng xuống còn 380 triệu đồng
Harley-Davidson giảm giá tiền tỷ nhân lễ hội môtô Đà Nẵng - ảnh 6
Chiếc Fat Bob có giá mới 699 triệu đồng so với giá trước đó là 762,2 triệu đồng 
Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục