Hành trình thiện nguyện của Club Triton Việt Nam sau lũ quét ở Sơn La

Chia sẻ
Club Triton Việt Nam cùng với Mitsubishi Việt Hùng đã thực hiện chương trình thiện nguyện tới những người dân ở Mường La, Sơn La sau thiệt hại từ trận lũ quét đầu tháng 8.
Hành trình thiện nguyện của Club Triton Việt Nam sau lũ quét ở Sơn La ảnh 1
Hồi đầu tháng 8 vừa qua, mưa to kéo dài đã tạo nên cơn lũ quét lớn, phá hủy cuộc sống của rất nhiều người dân ở huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Cũng theo thông thông tin từ UBND huyện Mường La, trận lũ ngày 03.08.2017 đã khiến nhiều xã trong huyện thiệt hại nặng nề. Trong đó, xã Nặm Păm nằm trong vùng bị thiệt hại nặng nhất. Trận lũ quét khiến 15 người thiệt mạng và bị thương, tổng thiệt hại về kinh tế lên tới trên 700 tỉ đồng.

Với tinh thần "lá lành đùm lá rách" để chia sẻ những đau thương và mất mát của người dân Sơn La bị ảnh hưởng bởi trận lũ quét, các thành viên trong Club Triton Việt Nam cùng với Mitsubishi Việt Hùng đã thực hiện chương trình thiện nguyện.

Hành trình thiện nguyện của Club Triton Việt Nam sau lũ quét ở Sơn La ảnh 2
Gần 20 thành viên của diễn đàn Club Triton Việt Nam đã khởi hành từ Hà Nội để lên vùng lũ quét tại xã Nặm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Hành trình thiện nguyện diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/08/2017. Điểm đến trao quà là các hộ dân ở bản Hốc, bản Piệng, bản Huổi Sói, bản Bâu là những địa bàn bị thiệt hại nặng nhất trong trận lũ quét. Ở các bản nói trên, các thành viên đã trao 67 suất quà là tiền mặt với tổng giá trị 40 triệu đồng. 
“Chúng tôi mong muốn phần quà này là tình cảm sự động viên, chia sẻ của những anh em, thành viên trong Câu lạc bộ Triton Việt Nam với người dân địa phương để họ có thêm nghị lực, ý chí vượt qua khó khăn”, chia sẻ của ông Hoàng Thế Hùng, trưởng nhóm thành viên Club Triton Việt Nam.
Hành trình thiện nguyện của Club Triton Việt Nam sau lũ quét ở Sơn La ảnh 3
Hành trình thiện nguyện của Club Triton Việt Nam sau lũ quét ở Sơn La ảnh 4
Hành trình thiện nguyện của Club Triton Việt Nam sau lũ quét ở Sơn La ảnh 5
Hành trình thiện nguyện của Club Triton Việt Nam sau lũ quét ở Sơn La ảnh 6
 
 

Minh Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục